Những pha chúc Tết "cồng kềnh" ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng

Nam An, Theo Helino 20:38 25/01/2020

Vì mưa lớn tầm tã kéo dài cả ngày, vì thế nhiều nam thanh nữ tú chẳng có cơ hội diện những bộ cánh đẹp đẽ mà thay vào đó là style áo mưa, dép tổ ong... thậm chí phải xắn quần lội nước ngập đi chúc Tết họ hàng.

Để chuẩn bị cho dịp năm mới 2020, không ít chị em đã tranh thủ sắm sửa quần áo, làm nail uốn tóc... chuẩn bị rất cầu kì để diện Tết. Thế nhưng khác với mọi năm, ngay trong ngày mồng 1 năm nay các tỉnh thành miền Bắc lại đón đợt không khí lạnh tăng cường kèm theo trận mưa lớn, thậm chí cả mưa đá tầm tã suốt ngày.

Dù diện đồ rất đẹp nhưng cô gái không quên khoác thêm chiếc áo mưa đỏ bắt trend trong ngày mồng 1 Tết

Bởi thế mà những bộ quần là áo lượt được chuẩn bị trước đó đành xếp xó chẳng có cơ hội diện mà thay vào đó để đến được nhà họ hàng người thân chúc Tết, ai cũng phải trang bị kín mít từ đầu đến chân như ô dù, mũ nón, áo mưa, thậm chí là cả ủng nhựa. Thậm chí, để vượt qua những đoạn đường ngập mà không phải lội nước bì bõm thì không ít người phải kê gạch bước qua, hoặc bám vào thành tường rào và đi men theo.

Dù vất vả, chẳng được xúng xính váy áo nhưng mùa Festival Âm lịch năm nay chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với tất cả mọi người.

Những pha chúc Tết cồng kềnh ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng - Ảnh 2.

Đội mưa đi chúc Tết nhưng không quên tạo dáng thật ngầu

Tránh đoạn đường ngập nước, nguyên một "phái đoàn" bám tường lần theo gờ gạch để đi qua

Những pha chúc Tết cồng kềnh ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng - Ảnh 4.

Thậm chí là lót các viên gạch xuống đường để vượt qua vũng ngập trên đường đi chúc Tết

Những pha chúc Tết cồng kềnh ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng - Ảnh 5.

Thậm chí mùng 1 Tết bỗng dưng thành dịp để thanh niên cõng các bạn nữ qua đường ngập

Những pha chúc Tết cồng kềnh ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng - Ảnh 6.

Những "siêu nhân xanh" trùm kín mít chuẩn bị đi chúc Tết

Những pha chúc Tết cồng kềnh ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng - Ảnh 7.

Chẳng thấy những bộ quần là áo lụa đâu cả, nguyên ngày mùng 1 Tết là style áo mưa dép tổ ong làm chủ đạo

Những pha chúc Tết cồng kềnh ngày mùng 1: Trùm áo mưa kín mít, xỏ dép tổ ong rồi bám tường đội mưa đến nhà họ hàng - Ảnh 8.

Những đôi dép tổ ong được sử dụng triệt để trong ngày đầu năm mới Canh Tý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm