Ngân 98 bất ngờ rút lui khỏi "The Face" vì chưa quen "áp lực của người nổi tiếng"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 16/03/2017

Vì lý do sức khỏe và do chưa "quen với áp lực của người nổi tiếng" nên Ngân 98 quyết định nói lời chia tay với "The Face Vietnam 2017".

Ngân 98 là một trong những thí sinh được chú ý nhiều nhất khi đăng kí tham gia "The Face Vietnam 2017", cô nàng thậm chí còn đến buổi casting trực tiếp và gây tranh cãi cộng đồng mạng khi diện một bộ bikini khá gợi cảm. Nhiều người còn đang mong chờ xem nếu cô nàng này được chọn vào vòng ghi hình của chương trình thì sẽ còn bày ra những chiêu trò gì nữa.

Ngân 98 bất ngờ rút lui khỏi The Face vì chưa quen áp lực của người nổi tiếng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sẽ không thành sự thật khi mới đây, Ngân 98 đã viết lên trang cá nhân rằng mình sẽ rút lui khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe:

"Tâm thư The Face 2017!

Ngân chào cả nhà! Những ngày qua Ngân phải cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian, công sức, tình yêu thương để vote cho Ngân với con số cực khủng tại cuộc thi The Face.

Tuy vậy, hiện tại sức khỏe Ngân không được tốt, bác sĩ yêu cầu cần được nghỉ ngơi, tránh stress căng thẳng cũng như tránh chịu áp lực từ dư luận. Những ngày qua, thông tin và hình ảnh về Ngân tràn lan mạng xã hội nên tinh thần Ngân chưa thật sự vững vàng để quen với áp lực của một người nổi tiếng.

Bản thân Ngân cũng thấy mình phải cần thêm thời gian trau dồi kiến thức, năng khiếu nhiều hơn nữa để có sự xuất hiện trước công chúng thật chu đáo nên Ngân quyết định xin rút lui khỏi Top 10 bình chọn The Face.

Ngân cảm ơn Ban tổ chức The Face, các anh chị báo đài, các fan hâm mộ đã yêu thương ủng hộ bình chọn cho Ngân. Ngân sẽ cố gắng thay đổi bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp, theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc và sẽ sửa chữa những gì khi còn trẻ mình đã làm sai và nổi loạn.

Ngân cảm ơn mọi người! Hãy ủng hộ Ngân trong những kế hoạch sắp tới nhé. Yêu cả nhà!".

 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm