Ngắm trai đẹp make-up, đây đích thực là show mà "hội chị em" mong chờ!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 09/11/2016

Show thực tế mới về trang điểm của Hàn Quốc sẽ có sự tham gia của hàng loạt mỹ nam thần tượng.

Với hi vọng mang lại một khái niệm mới "đàn ông trang điểm trông cũng gợi cảm", "Lipstick Prince" được ra đời. Đây là một chương trình truyền hình của Hàn Quốc muốn phá bỏ định kiến rằng chỉ có phụ nữ mới cần trang điểm nên mỗi tuần sẽ có những nam thần tượng đang được yêu thích được mời đến để thảo luận về các hãng mỹ phẩm, cách trang điểm và làm đẹp cho nam. MC của chương trình là thành viên nhóm nhạc Super Junior - Kim Hee Chul.

 

Mới đây, "Lipstick Prince" đã tung ra một đoạn teaser với sự xuất hiện của hàng loạt những thần tượng có nhan sắc dễ dàng làm trái tim hội chị em tan chảy và đa số họ đều trong tình trạng bán khỏa thân. Sự xuất hiện của những Idol này hi vọng sẽ mang lại thành công cho chương trình, có thể kể đến như:

MC Hee Chul

Do Young đến từ nhóm nhạc nhà SM - NCT

Thành viên nhóm nhạc MONSTA X - Show Nu

Hot boy Ro Woon từ nhóm nhạc mới ra mắt SF9

U-Kwon của Block B

Eun Kwang của BtoB

Tập 1 của "Lipstick Prince" sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 12 năm 2016.

(Nguồn tham khảo: allkpop)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm