Ngắm phản ứng siêu đáng yêu của các chàng trai BTS khi mở hộp smartphone mới

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 02/09/2020

Galaxy Z Fold2 đã được giới thiệu trong sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8. Tuy nhiên, đến hôm nay công chúng mới được chứng kiến màn đập hộp đắt giá như thế này từ BTS.

Sau BLACKPINK thì BTS là đại sứ thương hiệu tiếp theo của Samsung. Trước khi xuất hiện trong buổi livestream Galaxy Unpacked thì nhà Samsung cũng đã cho ra mắt dòng máy Samsung Galaxy S20+ BTS Edition đẹp hút hồn các ARMY.

Ngắm phản ứng siêu đáng yêu của các chàng trai BTS khi mở hộp smartphone mới - Ảnh 1.

BTS "cute xỉu" cùng phiên bản smartphone của riêng mình

Trong sự kiện Samsung Galaxy Unpacked chúng ta lại được thấy một BTS đậm chất "nam thần", lịch lãm khác hẳn vẻ đáng yêu thường ngày.

Ngắm phản ứng siêu đáng yêu của các chàng trai BTS khi mở hộp smartphone mới - Ảnh 2.

Một BTS khác hẳn thường ngày, đẹp như tạc tượng

Nếu như các bạn còn nhớ trong buổi ra mắt các sản phẩm tại sự kiện Galaxy Unpacked thì "các món đồ" đều được làm mờ, không được nhìn rõ. Thực ra thì ảnh của các sản phẩm đều đã được public ngay sau sự kiện rồi, tuy nhiên thật không công bằng khi chúng ta chưa được xem "bản full không che" màn bóc hộp Samsung Galaxy Z Fold2 của BTS. Mãi đến tận hôm qua, ngày 1/9 thì Samsung mới chịu up video HD màn bóc hộp.

BTS mở hộp Galaxy Z Fold2

Theo thông tin bên lề thì Galaxy Z Fold2 sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 9 với mức giá hơn 50 triệu đồng. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi mức giá chuẩn sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Nguồn ảnh và video: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm