Ngắm nhìn "Việt Nam sau tay lái" cùng GrabBike

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/11/2017

Cuộc sống đô thị sôi nổi nhộn nhịp luôn gắn liền với những chuyến xe ngang dọc khắp phố phường. Những hành trình quen thuộc mỗi ngày ấy, không chỉ là câu chuyện của điểm đi - nơi đến mà còn là hành trình của sự bình tâm di chuyển, để khám phá và cảm nhận.

Thời của công nghệ số, những chuyến xe công nghệ tiện lợi và văn minh đã dần quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, kết nối mọi người từ đại lộ đông đúc đến hẻm nhỏ ngoằn ngoèo, từ cao ốc hiện đại đến quán cóc ven đường… Đặt một chuyến xe, để đi, để được ngắm nhìn và cùng hoà vào cuộc sống bình dị mà thân thương.

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 1.

Từ cảm hứng này, dự án “Việt Nam sau tay lái” của GrabBike đã được khởi xướng cùng với sự hợp tác của đội ngũ nghệ sĩ trẻ đầy sức sáng tạo như Maxk Nguyễn, Quốc Dũng, Nguyễn Thành Vũ, Dương Giáp, Đào Quang Huy, Vũ Tuấn Anh, Kawako Giang Nguyễn và Thái Thanh… Với dự án "Vietnam sau tay lái", 8 nghệ sĩ trẻ, hiện đang sinh sống ở hai thành phố: Hồ Chí Minh (TP.HCM) và Hà Nội (HN) sẽ cùng nhau tái hiện lại các hình ảnh đời sống thường ngày của người Việt Nam tại hai thành phố thân quen này.

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 2.

Maxk Nguyễn

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 3.

Đỗ Thái Thanh

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 4.

Kawako Giang Nguyễn

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 5.

Đào Quang Huy

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 6.

Dương Giáp

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 7.

Nguyễn Thành Vũ

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 8.

Quốc Dũng

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 9.

Vũ Tuấn Anh

Dẫu là ý tưởng giản đơn nhưng "Việt Nam sau tay lái" có thể coi là một ý tưởng thú vị của nhà cung cấp ứng dụng đặt xe công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Họ đang làm một công việc đầy ý nghĩa khi chọn chủ đề thực hiện dự án là những hình ảnh bình dị mà mỗi người dân đều cảm thấy thân thuộc, ai cũng đã từng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại vô tình lãng quên.

Những góc phố của TP.HCM và HN rồi sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới, với những hình ảnh quen thuộc của ký ức, để giúp người dân đô thị hiện đại trên những hành trình mưu sinh tạm quên đi những mệt mỏi, thêm một niềm vui nhỏ mỗi ngày khi được ngắm nhìn lại những hạnh phúc quen thuộc rất đỗi bình dị giữa những hỗn độn của cuộc sống thường nhật.

Ngắm nhìn Việt Nam sau tay lái cùng GrabBike - Ảnh 10.

Dự án sẽ được triển khai từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017. Thông qua dự án này, mọi người có thể đóng góp và chia sẻ những ý tưởng, hình ảnh thân thương, quen thuộc trong cuộc sống bình dị hàng ngày mà mình yêu quý cho dự án thông qua trang web www.vietnamsautaylai.com. Mỗi ý tưởng đóng góp cho dự án “Việt Nam sau tay lái” sẽ nhận được giải thưởng là là một mã khuyến mại trị giá 20.000 để di chuyển cùng GrabBike tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội trong khoảng thời gian 10/11/2017 - 31/12/2017. Những ý tưởng được chọn sẽ được các nghệ sĩ trẻ tài năng tái hiện trên những góc phố của Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, giúp mọi người thêm yêu và gắn kết với vẻ đẹp đời thường phố thị qua góc nhìn sau tay lái.

Ngồi sau các bác tài trong màu áo xanh lá, ngắm nhìn Việt Nam qua góc nhìn sau tay lái, để gắn kết và yêu thương hơn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình tại www.vietnamsautaylai.com.

Cùng xem và chia sẻ "Việt Nam sau tay lái" tại: https://www.youtube.com/watch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm