Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh!

Đông - Ảnh: An Đông, Theo Phụ nữ số 16:00 21/04/2024

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của các nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 nhé!

Không chỉ là trường đào tạo top đầu cả nước, trường Đại học Ngoại thương (FTU) còn được biết đến với danh xưng "ngôi trường của những hoa hậu". Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi hàng loạt Hoa, Á hậu các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ từng xuất thân từ ngôi trường này. Sương sương thì có: Mai Phương Thuý - Hoa hậu Việt Nam 2006; Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014; Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016; Lương Thuỳ Linh - Miss World Việt Nam 2019...

Cũng chính vì lẽ đó mà FTU quy tụ vô vàn gương mặt nữ sinh xinh đẹp khiến nhiều người phải tấm tắc khen ngợi, chẳng ngoa khi nói cứ 1m2 là có thể bắt gặp 10 nàng thơ. Không tin thì hãy cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh nữ sinh FTU trong lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 diễn ra vào sáng nay 21/4 nhé!

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 1.

Chỉ cần nhìn lướt qua thôi, nữ sinh này cũng khiến dân tình xao xuyến rồi

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 2.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 3.

Bạn nữ sinh này vô cùng dễ thương

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 4.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 5.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 6.

Bức ảnh chụp vội nhưng cô bạn này vẫn vô cùng xinh xắn

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 7.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 8.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 9.

Ai cũng cực xinh đẹp trong lễ tốt nghiệp của mình

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 10.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 11.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 12.
Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 13.

Sắp ra trường rồi, tranh thủ chụp với nhau một bức ảnh làm kỷ niệm thôi nào!

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 14.

Con gái Ngoại Thương đấy!!!

Không chỉ học giỏi mà họ còn vô cùng xinh đẹp

Ngắm mãi không chán chùm ảnh nữ sinh Ngoại thương trong lễ tốt nghiệp: Đúng là lò đào tạo Hoa hậu, ai cũng xinh! - Ảnh 16.

Tự tin khoe cá tính nào

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày