Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai

CHAN SẮC, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 19/08/2020

Những thủ môn Việt kiều như Đặng Văn Lâm, Patrik Lê Giang hay Filip Nguyễn đều đã thể hiện được tài năng và luôn sẵn sàng cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 1.

Patrik Lê Giang (8/9/1992) là thủ môn mang hai dòng máu Slovakia và Việt Nam. Patrik hiện đang thi đấu tại Giải VĐQG Cộng hoà Séc cho Bohemians 1905 và được bắt chính thường xuyên.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 2.

Patrik Lê Giang sở hữu chiều cao 1m86 cùng body 6 múi thu hút.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 3.

Ngoài bóng đá, thủ môn 28 tuổi có nhiều thú vui khác như chạy bộ, leo núi, chèo thuyền,...

Patrik Lê Giang từng về Việt Nam thử việc ở CLB Thanh Hoá và một số CLB khác nhưng không được giữ lại. Anh trở lại Slovakia thi đấu và đến nay đã gây được ấn tượng tốt ở bóng đá Đông Âu.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 5.

Người bạn thân của Patrik Lê Giang là Filip Nguyễn cũng gây chú ý trong 2 năm qua với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Filip Nguyễn mang hai dòng máu Việt Nam và Cộng hoà Séc.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 6.

Filip Nguyễn (14/9/1992) sở hữu chiều cao 1m90, có thể hình không quá rắn chắc như Patrik Lê Giang nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt trong xử lý bóng.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 7.

Filip Nguyễn đang là thủ môn số 1 của Slovan Liberec ở Giải VĐQG Cộng hoà Séc. Anh đang trong quá trình nhập tịch Việt Nam và luôn mong muốn được khoác áo đội tuyển quê cha.

Ngắm body cực phẩm của những thủ môn Việt kiều điển trai - Ảnh 8.

Thủ môn Việt kiều đã gây được ấn tượng mạnh ở trong nước là Đặng Văn Lâm cũng sở hữu cơ bụng 6 múi cực phẩm. Anh luôn thuộc top cầu thủ có thân hình đẹp nhất mỗi lần đội tuyển Việt Nam tập trung.

Thủ môn mang hai dòng máu Nga - Việt là tín đồ của phòng gym. Anh luyện tập thường xuyên tại đây bên cạnh những giờ tập trên sân cỏ. Hiện tại, Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của Muangthong United tại Giải VĐQG Thái Lan.

Ảnh: IGNV.

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm