Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh "camera tiên tiến nhất thế giới" như Apple quảng cáo?

M.Đức, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 18/09/2018

Chiếc iPhone XS tuy chưa được lên kệ chính thức, nhưng một số nhiếp ảnh gia đã có cơ hội sử dụng máy trước để đem tới người dùng những bức ảnh và đánh giá đầu tiên.

Phải tới cuối tuần này thì chiếc iPhone XS mới được chính thức bán ra trên toàn cầu, nhưng nhiếp ảnh gia Austin Mann đã có được một chiếc để trải nghiệm trước. Anh đã đi tới đất nước Zanzibar để thử nghiệm hệ thống camera được Apple cho là "tiên tiến nhất từ trước tới nay".

Bộ đôi iPhone XS và XS Max đều có camera kép độ phân giải 12MP ở mặt sau, một camera selfie 7MP, khả năng quay phim 4K, chụp ảnh Smart HDR (chụp nhiều bức ảnh sau đó ghép lại, cho dải biến động sáng rộng), và khả năng thay đổi độ mờ nền ảnh sau khi chụp.

Sau đây là 22 hình ảnh được chụp từ iPhone XS, được cung cấp bởi nhiếp ảnh gia Austin Mann:

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 1.

Buổi sáng sớm trên bờ biển của Zanzibar, chụp bằng iPhone XS ở chế độ Smart HDR.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 2.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 3.

Gia vị tại Zanzibar rất phong phú và đầy màu sắc, là một bài test màu sắc và khả năng xóa phông của iPhone XS.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 4.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 5.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 6.

Một con rùa cạn trên 100 trăm năm tuổi chụp bằng chế độ chân dung.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 7.

Hình ảnh chụp trên Đảo Tù Nhân, Zanzibar

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 8.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 9.

Ngư dân Zanzibar ra khơi từ sớm, đón những đợt gió đầu ngày.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 10.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 11.

Ngư dân trở về khi hoàng hôn đến

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 12.

Một hình ảnh chân dung của ngư dân Zanzibar, chụp trên iPhone XS.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 13.

Biển Ấn Độ lúc hoàng hôn.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 14.

Phiến đá có lỗ thủng nhìn giống một con gấu!

Ngắm 22 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 16.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 15.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 16.

Chân dung của Solomon, một nhà bảo tồn rùa biển tại Zanzibar.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 17.

Một con rùa biển 2 tuần tuổi sau khi được nuôi dưỡng bởi những người bảo tồn, và chuẩn bị được thả về thiên nhiên.

Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 18.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 19.
Ngắm 21 bức ảnh đời thường được chụp từ iPhone XS: Có xứng danh camera tiên tiến nhất thế giới như Apple quảng cáo? - Ảnh 20.

Ánh sáng bình minh.

Mời bạn đọc xem ảnh chất lượng cao tại album Flickr.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm