Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng "thời của bố" mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/10/2017

Kiểu quần khaki ống rộng thùng thình "như ông già" đã trở thành hot trend tại Hàn Quốc suốt thời gian qua và hiện cũng đang lăm le len lỏi vào street style của giới trẻ Việt.

Bạn có bao giờ nghĩ quần khaki ống rộng sẽ trở thành hot trend? "Quần khaki" và "hot trend", 2 từ đặt cạnh nhau đã thấy... sai sai bởi xưa nay đây vốn là chiếc quần gắn liền với các ông bố, các bác lớn tuổi vốn chẳng bận tâm đến thời trang. Nghĩ thế nào cũng thấy thật khó để mà xếp quần khaki vào dạng item thời trang. Ấy vậy nhưng cái điều nghe qua thấy thật sai này hóa ra lại... đúng. Đúng vậy, kiểu quần khaki ống rộng thùng thình "như ông già" đã trở thành hot trend tại Hàn Quốc suốt thời gian qua và hiện cũng đang lăm le len lỏi vào street style của giới trẻ Việt.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 1.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 2.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 3.

Balenciaga chính là thương hiệu đã khơi mào cho xu hướng chẳng ai ngờ đến này. Trong BST thời trang nam giới Xuân 2017, hãng đã lăng xê cho kiểu quần khaki ống rộng dài chấm gót đậm chất "thời trang của bố" khiến giới mộ điệu không khỏi mắt tròn mắt dẹt. Khi tham dự Seoul Fashion Week vào hồi tháng 3 năm nay, Sơn Tùng M-TP đã nhanh nhảu hưởng ứng xu hướng này khi diện nguyên cây đồ theo ý tưởng của Balenciaga. Khi đó, không ít người đã trêu nam ca sỹ ăn vận "kỳ cục" mà chẳng ngờ rằng chỉ sau đó hơn nửa năm, "quần của bố" đã chính thức trở thành hot trend tại châu Á.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 4.

Balenciaga chính là thương hiệu khơi mào cho xu hướng quần khaki ống rộng.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng áp dụng xu hướng này tại Seoul Fashion Week hồi tháng 3 năm nay.

Tuy bị mang tiếng là "quần của bố" nhưng nhờ tài mix&match sáng tạo của giới trẻ châu Á, quần khaki ống rộng lại trở nên hay ho vô cùng. Bằng loạt tuyệt chiêu như phối cùng áo phông, áo nỉ, áo sơ mi, layering đa dạng, thêm thắt phụ kiện mũ, tất lửng màu mè và giày sneaker, các tín đồ thời trang đã trẻ hóa chiếc quần già nua, khiến nó trở nên thú vị và độc đáo hơn bao giờ hết. Ngoài công thức mix khoẻ khoắn nghịch ngợm, quần khaki ống rộng cũng ăn nhập được cả với phong cách sexy khi được phối cùng những chiếc áo bó sát và boots cao gót.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 6.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 7.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 8.

Giới trẻ Hàn đang mê quần khaki ống rộng ngang ngửa với những chiếc quần thời thượng khác.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 9.

Một số bạn trẻ Việt cũng đã nhanh nhạy hưởng ứng xu hướng này. (Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 10.

(Ảnh: Instagram @antoetoe)

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 11.

Ngạc nhiên chưa: Quần khaki ống rộng thời của bố mà Sơn Tùng từng mặc đang là hot trend của con gái khắp châu Á - Ảnh 12.

Vậy là ngoài quần jeans, quần culottes, quần nỉ thể thao, bạn lại có thêm một kiểu quần cá tính nữa để bổ sung vào tủ đồ mùa lạnh của mình rồi. Diện chút "quần của bố" thôi nhỉ?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về quần khaki ống rộng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày