Ngạc nhiên chưa, Mark Zuckerberg vừa vào một nhóm "chơi meme" trên Facebook, lại còn "comment dạo" rất hăng nữa chứ

CHÍP, Theo TRÍ THỨC TRẺ 12:00 09/11/2018

CEO trẻ tuổi của Facebook còn định mời cả Bill Gates vào nhóm cho vui.

Bạn không nhầm đâu, "hoàng đế" Marky Z., sáng lập kiêm CEO của Facebook vừa trở thành công dân của thế kỷ 21: Anh vừa gia nhập một "động meme" và ngay lập tức phấn khích với mọi thứ anh nhìn thấy.

Ngạc nhiên chưa, Mark Zuckerberg vừa vào một nhóm chơi meme trên Facebook, lại còn comment dạo rất hăng nữa chứ - Ảnh 1.

Zuckerberg tham gia nhóm chơi meme trên Facebook

Thứ tư ngày 7/11, Zuck đã ngừng công việc quản lý đế chế mạng xã hội trị giá trăm tỷ USD của mình và làm một thứ mà các CEO thường hiếm khi đụng tới: Chơi meme và troll trên Internet. 

Anh ấy làm điều này bằng cách tham gia vào một nhóm trên Facebook có tên "Harvard Memes cho Elitist 1% Tweens" với 51.000 thành viên (tính tới thời điểm hiện tại). Nhóm Facebook này về cơ bản là diễn đàn dành cho fan hâm mộ trường Harvards, học viên, cựu học viên hoặc thậm chí những người đã bỏ học tại Harvard như Zuck, chia sẻ các meme có liên quan tới Harvard.

Ngạc nhiên chưa, Mark Zuckerberg vừa vào một nhóm chơi meme trên Facebook, lại còn comment dạo rất hăng nữa chứ - Ảnh 2.

Và ngay lập tức khen: "Nhóm này tuyệt quá"

Không chỉ tham gia nhóm, Mark Zuckerberg cũng nhập cuộc hăng say, thả tim và "comment dạo" rất nhiệt tình. Zuckerberg đã có những bình luận trả lời, xác nhận rằng mình chính là Zuckerberg chứ không phải ai khác giả mạo tài khoản. Thậm chí, Zuck còn mau chóng buông ra lời khen rằng: "Nhóm này tuyệt quá".

Ngạc nhiên chưa, Mark Zuckerberg vừa vào một nhóm chơi meme trên Facebook, lại còn comment dạo rất hăng nữa chứ - Ảnh 3.

Lại còn có ý định rủ cả Bill Gates vào nhóm cho vui

Thậm chí, Zuck còn định mời cả Bill Gates vào nhóm để cho vui. Facebook sinh ra để kết nối bạn bè mà. Zuck cũng mau chóng tha thứ cho một anh chàng đăng meme chế giễu chính anh trong nhóm.

Ngạc nhiên chưa, Mark Zuckerberg vừa vào một nhóm chơi meme trên Facebook, lại còn comment dạo rất hăng nữa chứ - Ảnh 4.

Kẻ mới gia nhập nhưng đầy quyền lực này cũng lên tiếng tha thứ cho anh chàng "mem" cứng

Mục đích của Zuck khi tham gia nhóm này là gì? Có phải anh ấy đang muốn tìm hiểu xem thế hệ trẻ đang nghĩ gì, dùng Facebook như thế nào hay không? Cho tới hiện tại, chưa ai biết mục đích thực sự mà Zuck đang hướng tới.

Rất có thể, như mọi người khác, Mark Zuckerberg đang muốn tìm những thứ gì đó vui vẻ và giải trí sau giờ làm thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm