Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn "It girl" chính hiệu của giới trẻ Việt Nam

Hik Hik; Ảnh & Clip: Vivian Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:04 16/05/2016

Xinh đẹp, phong cách, siêu hot nhưng... không phải là hot girl. Đó chính là những gì đúng nhất để miêu tả về Nga Wendy - 1 "It girl" chính hiệu luôn dẫn đầu về mọi xu hướng, cả về thời trang lẫn cách sống.

Thật ra, với phần đông giới trẻ, Nga Wendy không phải là một cái tên quen thuộc. Nga không phải là hot girl, cũng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thế nhưng, đừng bất ngờ khi một ngày nào đó bạn vô tình lạc vào Facebook hay Instagram của cô gái này, và choáng váng vì số follower không thua bất cứ một hot girl nào. Nga Wendy là một đại diện của thế hệ con gái hiện đại, một "It girl" chính hiệu luôn dẫn đầu xu hướng về cả thời trang, về cách sống và nằm ngoài mọi thị phi của giới hot girl.

Hồ Thị Thanh Nga

Sinh năm: 1991

  • Đã tốt nghiệp ngành Fashion Design & Fashion Illustration tại Thái.

  • Là Fashion Icon nổi tiếng trên Lookbook.nu.

  • Hiện đang sở hữu một thương hiệu thời trang riêng tại Sài Gòn.

Nhiều người thích Nga về ngoại hình, với gương mặt xinh đẹp hoàn hảo "không góc chết". Nhưng Nga được yêu thích hơn cả là nhờ phong thái vô cùng tự tin và độc lập, rất cool. Phong thái đấy đến từ bản thân gout thời trang đơn giản và hiện đại của Nga, đến từ những bức ảnh đẹp lung linh, không cố để tỏ ra sexy, cũng không có chọn góc mặt xinh hay những biểu cảm đáng yêu như con gái bây giờ. Có lẽ vì thế nên Nga nổi hơn cả ở "địa hạt" thời trang, khi vừa làm mẫu cho các thương hiệu thời trang của Sài Gòn, và là một fashion icon từng rất nổi tiếng trên Lookbook.nu. Đến tận bây giờ, bất cứ bạn trẻ nào muốn update các xu hướng mới nhất của giới trẻ Việt Nam, có lẽ việc nhanh nhất là… vào Instagram của Nga và lượm lặt.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 3.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị về Nga, về một cô nàng hay ho, xinh đẹp và đặc biệt. Tất cả đều đã được Nga tiết lộ hết, trong một cuộc trò chuyện vui vẻ sau rất nhiều ngày… không thể liên lạc với nhau. (Tin nhắn của tôi đã lạc vào Others trong Inbox với hàng trăm tin nhắn mới mỗi ngày của Nga). Và Nga - không hề lạnh lùng như những tấm hình của mình - trái lại, là một cô gái ngọt ngào, vui vẻ và cực kỳ đáng yêu. Luôn biết mình muốn gì và tự tin chọn con đường riêng, chắc chắn, Nga sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai và trở thành một hình mẫu đẹp cho các cô gái trẻ.

Nga bắt đầu làm mẫu ảnh từ bao giờ, và bén duyên với thời trang như thế nào?

Nga bắt đầu làm mẫu ảnh từ lúc 16 tuổi ( vào hè lớp 10). Sau đó, Nga hay chụp hình về quần áo mỗi ngày, đi đâu kết hợp với phụ kiện gì rồi chia sẻ trên trang Lookbook.nu. Từ đó, một số website về thời trang nước ngoài (Cosmopolitan,famecherry,..) có share bài về Nga, và rồi các trang web ở Việt Nam bắt đầu biết và chia sẻ các bài viết về Nga. Quãng thời gian đấy, Nga nhận chụp hình cho một số cửa hàng Sài Gòn.

Sau một thời gian, Nga quyết định lấy tiền tiết kiệm để qua Bangkok học Fashion Design x Fashion Illustration, với ước mơ có thể quay về và tự xây dựng một thương hiệu nhỏ cho riêng mình. Nga đã làm được điều đấy, thương hiệu của Nga (COBLE) cũng đã được 1 tuổi rồi.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 4.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 5.

Làm mẫu ảnh cũng là một công việc mang đến thu nhập tốt, lại có vẻ đỡ vất vả hơn kinh doanh nữa. Sao Nga không cứ làm mẫu, rồi lấn sân nghệ thuật, thay vì quyết định mở cửa hàng?

Nga thích chụp hình, nhưng chính vì Nga đã học ngành mình thích rồi nên Nga không thể là một mẫu ảnh mãi được. Hơn nữa, Nga đang xây dựng thương hiệu nhỏ của mình nên Nga cũng không nhận chụp cho bất cứ cửa hàng thời trang nào khác. Thỉnh thoảng, Nga có mặc sản phẩm thường ngày của thương hiệu Nga yêu thích rồi tag vào như outfit of the day.

Bản thân, công việc thường ngày của Nga cũng chiếm khá nhiều thời gian nên Nga chỉ nhận quảng cáo cho các thương hiệu không về thời trang nữa thôi.

Trở thành một model và một fashion icon được nhiều người biết đến, cảm giác của Nga thế nào?

Đó là một cảm giác rất tuyệt vời khi được mọi người biết đến, quan tâm đến những việc mình làm và phong cách của mình. Thậm chí là luôn có những người lắng nghe suy nghĩ của Nga nữa. Nga thật sự rất vui.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 6.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 7.

Nhìn vào những bức hình Instagram, rất có thể nhiều người nghĩ Nga là một người lạnh lùng đấy. Ngoài đời, Nga có tính cách như thế nào vậy?

Thật ra, ở ngoài Nga không lạnh lùng tí nào đâu. Do chụp hình tỏ ra vậy thôi. *cười lớn*.

Ở ngoài, Nga cởi mở vừa phải, hay trêu mọi người. Nhưng Nga cũng khó tính lắm, lại nghiêm khắc với những người xung quanh nữa, mà Nga cũng có nhiều tính xấu khác lắm.

Là một cô gái được yêu thích vì vô cùng xinh đẹp, nhưng với Nga, ngoại hình có quan trọng không?

Với Nga ngoại hình quan trọng. Một phần vì Nga làm việc trong môi trường thời trang này. Hơn nữa, Nga nghĩ, chăm chút đến ngoại hình cũng là một lợi thế.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 8.

Một cô gái xinh đẹp theo định nghĩa của Nga là gì?

Thật ra Nga nói rằng coi trọng ngoại hình, nhưng với Nga thì một cô gái xinh đẹp không nhất thiết phải có gương mặt đẹp. Cô ấy cần có phong thái riêng biệt, dáng vóc cũng quan trọng nữa, nhưng nhất thiết phải có sự tự tin nhưng không tự cao. Và nhất là cô ấy phải là một người trẻ văn minh, hiểu biết và tốt bụng.

Tuýp phụ nữ mà Nga muốn hướng tới?

Nga đang cố gắng mỗi ngày để có thể trở thành một người phụ nữ có học thức, thành công, điềm đạm. Sau đó có thể làm tất cả mọi thứ mình thích.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 9.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 10.

Với nhiều cô gái mà nói, có bạn trai giàu có, chiều chuộng và bao bọc hết mọi thứ là ước mơ. Nhưng với Nga thì sao?

Với Nga thì, dù giàu có chiều chuộng nhưng không khiến Nga rung động chút gì, thì thời gian bên nhau thấy miễn cưỡng và vô vị lắm. Hơi phù phiếm một chút nữa nhưng Nga thích người đẹp thôi. *cười lớn.

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống với Nga là gì?

Đó là sống phải ý nghĩa vì cuộc sống rất ngắn, phải làm hết sức để có thể tự yêu chiều bản thân và gia đình của mình hết sức có thể. .

Cảm ơn Nga và chúc Nga thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 11.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 12.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 13.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 14.

Nga Wendy: Xinh đẹp và siêu cool, đúng chuẩn It girl chính hiệu của giới trẻ Việt Nam - Ảnh 15.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm