Nga: Bé gái 12 tuổi bị bạn của gia đình cưỡng hiếp, ném chết từ độ cao 100m

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/02/2017

Cảnh sát Nga cho biết bé gái 12 tuổi đã bị một người bạn của cha mẹ cưỡng hiếp, sau đó, ném từ độ cao 100m xuống đất tử vong.

Trong khi đang đứng ở trạm xe buýt để bắt xe tới nhà chị gái ở thành phố Novokuznetsk, Viktoria Reymer (12 tuổi) đã bị 1 người quen của gia đình tiếp cận và đề nghị cho đi nhờ. Do quen biết nên Viktoria đã đồng ý lên xe mà không hề lo lắng hay băn khoăn điều gì.

Nga: Bé gái 12 tuổi bị bạn của gia đình cưỡng hiếp, ném chết từ độ cao 100m - Ảnh 1.

Viktoria bị cưỡng hiếp và giết chết dã man.

Thế nhưng, thay vì đưa Viktoria tới nhà chị gái, nghi phạm Evgeny Bukharin, 40 tuổi, lại đưa cô bé tới nhà riêng. Tại đây, y đã giở trò đồi bại, sau đó, ném Viktoria bé từ độ cao 100m, khiến cô bé tử vong.

Nga: Bé gái 12 tuổi bị bạn của gia đình cưỡng hiếp, ném chết từ độ cao 100m - Ảnh 2.

Nghi phạm Evgeny bên chiếc xe trượt tuyết của mình.

Cơ quan điều tra của Nga, tương đương như FBI của Mỹ, cho biết "Nghi phạm đang lái chiếc xe trượt tuyết thì nhìn thấy cô bé đứng chờ xe buýt. Ông ta đã đề nghị cho cô bé đi nhờ. Vì quen biết nên nạn nhân liền đồng ý".

Ban đầu, Evgeny khai báo đã vô tình cán trúng người Viktoria. Vậy nhưng, do quá sợ hãi nên cuối cùng, Evgeny không thể che giấu được hành vi phạm tội của mình.

Nga: Bé gái 12 tuổi bị bạn của gia đình cưỡng hiếp, ném chết từ độ cao 100m - Ảnh 3.

Viktoria tử vong vì bị thương quá nặng sau cú ném từ độ cao 100m.

Khám nghiệm tử thi cho thấy trước khi bị ném, nạn nhân vẫn còn sống. Nhưng do cú ném quá mạnh nên cuối cùng, Viktoria đã qua đời do bị thương ở đầu, cổ và ngực.

Người dân địa phương cho biết thủ phạm chính là bạn của cha cô bé. Trước đó, cha của em cũng đã qua đời trong một vụ tai nạn tương tự ở hầm mỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm