Neymar bỏ hơn 8 tỷ tậu siêu xe, có động thái đáng chú ý trước tin đồn sắp có con thứ 3

AB, Theo Phụ nữ mới 21:46 20/02/2024

Neymar mới đây đã bổ sung thêm một chiếc siêu xe vào bộ sưu tập của mình.

Mới đây, siêu sao Neymar khoe trên trang cá nhân việc vừa tậu thêm một chiếc siêu xe Rolls-Royce. Được biết, chiếc xế hộp này có giá vào khoảng 315 nghìn euro (hơn 8,3 tỷ đồng). Theo công bố từ nhà sản xuất, "chiến mã mới" của Neymar có thể đạt được vận tốc tối đá lên tới 250km/h và có thể đạt vận tốc 100 km/h chỉ sau 4,8 giây.

Neymar bỏ hơn 8 tỷ tậu siêu xe, có động thái đáng chú ý trước tin đồn sắp có con thứ 3 - Ảnh 1.

Neymar vừa tậu thêm một chiếc xe hơi mới

Neymar bỏ hơn 8 tỷ tậu siêu xe, có động thái đáng chú ý trước tin đồn sắp có con thứ 3 - Ảnh 2.

Chiếc xe sang được Neymar khoe trên trang cá nhân

Neymar bỏ hơn 8 tỷ tậu siêu xe, có động thái đáng chú ý trước tin đồn sắp có con thứ 3 - Ảnh 3.
Neymar bỏ hơn 8 tỷ tậu siêu xe, có động thái đáng chú ý trước tin đồn sắp có con thứ 3 - Ảnh 4.

Chiếc xe mới của Neymar có giá 8,3 tỷ đồng

Chân sút 31 tuổi gọi chiếc xe hơi mới tậu là "đứa con mới". Theo truyền thông Anh, đây là cách Neymar đáp trả trước tin đồn có con thứ 3. Cách đây chưa lâu, một số trang tin tại Brazil khẳng định Neymar đã làm một người mẫu ở Brazil mang thai.

Neymar là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với mức thù lao được ước tính có thể lên tới 100 triệu euro mỗi năm tại CLB Al Hilal. Vì thế, chân sút người Brazil thoải mái mua sắm. Hè năm ngoái, Neymar được cho đã tậu một chiếc Aston Martin và Lamborghini. Garage nhà Neymar được cho còn có siêu xe của Mercedes, Bentley...

Dù nhận được mức đãi ngộ trong mơ tại Al Hilal nhưng Neymar chưa đóng góp được nhiều cho đội bóng kể từ khi gia nhập vào tháng 8/2023. Hồi cuối năm ngoái, chân sút người Brazil gặp phải chấn thương đầu gối nghiêm trọng, dự kiến phải ngồi ngoài cho tới mùa thu năm nay. Sau quãng thời gian trị liệu tại quê nhà, Neymar đã trở lại Al Hilal cách đây chưa lâu.

Neymar bỏ hơn 8 tỷ tậu siêu xe, có động thái đáng chú ý trước tin đồn sắp có con thứ 3 - Ảnh 5.

Neymar vừa trở lại CLB Al Hilal cách đây ít ngày

Năm 2023 là giai đoạn không thành công về mặt sự nghiệp với Neymar. Tuy nhiên, anh đón tin vui với sự ra đời của cô con gái nhỏ Mavie. Trước đó, Neymar đã có một con trai 12 tuổi Davi Lucca.