"Next Top Mỹ" quá thất bại, Tyra Banks sẽ đuổi việc host mới?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 15/03/2017

Việc mùa mới của "America's Next Top Model" có lượt người xem tụt giảm thê thảm đã làm rộ tin Tyra Banks rất tức giận và muốn host mới Rita Ora rời khỏi chương trình.

Sau khi tuyên bố "tái sinh" đứa con cưng "America's Next Top Model" và lui về hậu trường với vai trò nhà sản xuất, siêu mẫu Tyra Banks đã nhường lại vị trí host cho nữ ca sĩ Rita Ora. Trước đó, Tyra cũng thể hiện sự hài lòng với người kế nhiệm này. Tuy nhiên, với chủ xị và bộ sậu giám khảo mới hoàn toàn, lượt xem của chương trình không những không tăng mà còn sụt giảm một cách đáng kể.

Next Top Mỹ quá thất bại, Tyra Banks sẽ đuổi việc host mới? - Ảnh 1.

Tyra ngồi cạnh Rita trong buổi công bố kết quả mùa 23

Theo tờ OK Magazine, Tyra không cảm thấy hướng đi mới của "America's Next Top Model" là đúng đắn và cô muốn Rita rút khỏi chương trình, Tyra được cho là đã "khá tức giận" khi biết lượt xem của chương trình bị tụt giảm thê thảm đến như vậy. Mặc dù Tyra không làm host nữa nhưng cô vẫn là nhà sản xuất nên cô có quyền "đuổi việc" host mới.

Cast Magazine làm phức tạp câu chuyện hơn khi đưa tin một đại diện của kênh truyền hình phát sóng "America's Next Top Model" tuyên bố rằng "Rita là một người chuyên nghiệp và họ rất vui khi được hợp tác với cô ấy".

Mùa giải thứ 23 do Rita lần đầu làm host vừa kết thúc vào ngày 8/3 với chiến thắng thuộc về cô nàng tóc tím India Gants.

Next Top Mỹ quá thất bại, Tyra Banks sẽ đuổi việc host mới? - Ảnh 2.

Host Rita bên Quán quân India và giám khảo Ashley

(Nguồn: oxygen)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm