NewJeans chia line bài mới: Nữ idol gốc Việt áp đảo, em út xứng đáng nhiều thời lượng hơn?

An Nhi, Theo Thể Thao và Văn Hoá 13:55 20/12/2022

Màn comeback của NewJeans đang gây sốt diện rộng với ca khúc comeback Ditto.

Ngày 19/12 vừa qua, nhóm nhạc nữ NewJeans đã có màn comeback với MV Ditto. Đây là ca khúc do thành viên Minji viết lời một phần và tái hiện lại cảm xúc của một bản tình ca mùa đông. Ditto cũng là bài hát nằm trong album OMG được NewJeans dự kiến phát hành vào ngày 2/1/2023.

NewJeans chia line bài mới: Nữ idol gốc Việt áp đảo, em út xứng đáng nhiều thời lượng hơn? - Ảnh 1.

Ditto (side A) MV - NewJeans

Ngay sau khi các cô gái phát hành đĩa đơn mới, NewJeans đã tăng vọt lên dẫn đầu và đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của MelOn chỉ hai giờ, lập nên kỷ lục mới cho nhóm. Nhờ đó, Ditto của NewJeans đã trở thành ca khúc của nhóm nhạc nữ đạt No.1 BXH MelOn Top 100 nhanh nhất. Mới đây nhất, sản phẩm comeback của NewJeans còn đạt realtime All-Kill khi đạt No.1 trên tất cả các BXH trong nước.

NewJeans chia line bài mới: Nữ idol gốc Việt áp đảo, em út xứng đáng nhiều thời lượng hơn? - Ảnh 3.

Ca khúc Ditto đạt #1 MelOn và nhanh chóng sở hữu thành tích All-kill Realtime

Là nhóm nữ thế hệ mới đang được đông đảo các fan dành sự quan tâm nên việc so sánh về thời lượng hát giữa các thành viên NewJeans cũng là chủ đề được nhiều người chú ý. Theo đó, thành viên áp đảo thời lượng nhất chính là Hanni - nữ tân binh gốc Việt với 38.8 giây. Trong khi đó thành viên có thời lượng gần bằng Hanni đó là cô nàng Danielle với 37 giây. Tiếp đến, line hát của Haerin là 30.5. Riêng 2 thành viên Minji và Hyein lại có thời lượng khá tương đồng. Minji 24 giây và người có line hát ít nhất là Hyein với 20.4 giây.

NewJeans chia line bài mới: Nữ idol gốc Việt áp đảo, em út xứng đáng nhiều thời lượng hơn? - Ảnh 4.

Thời lượng hát của NewJeans với ca khúc Ditto

Bên dưới phần bình luận, đa số fan Kpop đều hài lòng với màn phân chia line hát này. Thậm chí có người còn khẳng định đây là màn phân chia line công bằng nhất ở Kpop. Dẫu vậy cũng có người cho rằng thành viên Hyein xứng đáng có nhiều line hát hơn. Thế nhưng với việc đạt thành tích No.1 trên tất cả BXH trong nước, NewJeans quả thật là "tân binh khủng long" và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan Kpop.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày