Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 30/10/2020

Nói thì bảo là mê tín chứ ông bà nào lại nỡ chối từ lời thả thính ngon từ thịt ngọt như rap love đi?

Giờ làm gì cũng phải chất lừ, thả thính là đối phương phải thấm thía tấm chân tình nặng trịch như đường bass của cây guitar mới thôi

Thỏ Con - chị đại ngành "thả thính học" trong truyền thuyết

Nếu đang cần "văn mẫu" để tỏ tình với crush thì trang Đầm Lầy - Thỏ Con là một đại diện cộm cán để bạn tha hồ tham khảo. Sở hữu gương mặt vô cảm, "xì tai" không thể lẫn vào đâu với hàng lông mày sâu róm và bờ môi hồng cánh sen, Thỏ Con còn được "tổ đãi" cho biệt tài thả thính gây nghiện hạng nặng làm dân tình cười xỉu. Sau thời gian gác kiếm, Thỏ Con nay lại tiếp tục xuất bản cẩm nang thả thính điệu nghệ khiến dân tình vỗ tay đôm đốp.

Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày - Ảnh 1.

Lấy gạch đá làm lẽ sống, Thỏ Con nay còn "chơi lớn" mượn Listerine để tỏ tình

Listerine có thể khiến hàm răng xinh đẹp hơn, hơi thở thanh lịch hơn, loại bỏ khẩu nghiệp thì ai cũng gật đầu tán thành. Thế nhưng, cư dân mạng đang quan ngại liệu Listerine có thanh lọc sạch cái nết của Thỏ được không?

Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày - Ảnh 2.

Phải đồng ý rằng, dù tâm hồn có đẹp như mùa thu Paris, mà thở ra "hôi rình" thì em cũng chẳng thèm được đèo bằng con Ducati

Dù diện mạo có hơi sai sai, nhưng có lẽ hơi thở lạnh như tiền và hàm răng trắng sáng như Bao Thanh Thiên khiến Thỏ Con thả thính dính liền. Team sống nhanh đừng bỏ qua người hùng Listerine để có pha xử lý đi vào trái tim crush như Thỏ Con nhé.

Thằng Anh Con Em cũng không phải dạng vừa

Mối nghiệt duyên của Đồng và Đen luôn khiến bao người than trời "rồi chừng nào con Đồng mới hết phũ?". Thế nhưng, không để dân tình phải chờ lâu bởi trình thả thính của Đen dạo này xứng đáng nhận được giấy khen.

Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày - Ảnh 3.

Tràng thính cực cool của Đen may ra có thể khiến Đồng "quay xe"

Nhìn Đen tìm mọi thủ đoạn ghi điểm trong mắt Đồng mới thấy đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu. Nhưng tình yêu có nhiều như lá rụng ban chiều mà hơi thở không thơm, răng miệng không tinh tươm thì quay vào ô mất lượt như chơi, bởi vậy Đen chọn Listerine để sát cánh quả là một bước đi đúng đắn.

Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày - Ảnh 4.

Ngưng tỏ tình "quá là sến", trình thả thính của Đen bỗng như Big City Boi với bảo bối Listerine

Loạt ngôn lù chuẩn đét của Đen xứng đáng được toàn thể cư dân mạng, đặc biệt là những "tấm chiếu mới" trên con đường tình duyên rủ nhau học ngay để thời tới còn đỡ kịp.

Lật tẩy trùm cuối… Listerine

Nếu thính của Thỏ Con thật nhưng thô, thì Listerine thật sự là trùm cuối khiến dân tình phải nhanh chóng lấy bút viết ngồi ngay ngắn học thuộc lòng, loạt thính của Listerine phải thuộc hạng bác sĩ gây mê vì hay xỉu up xỉu down.

Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày - Ảnh 5.

Chiếc thả thính liệu có dính liền?!

Ẩn danh hơi lâu nhưng phải nói Listerine thả thính là "dính liền" bởi cách chơi chữ chất và bắt trend đỉnh cao. Dân tình học theo thì tấm vé đi tiếp vào trong lòng crush hoàn toàn xứng đáng chứ chẳng hề có sự thiên vị nào cả.

Nếu tỏ tình là một nghệ thuật, thì những câu thả thính sau xứng đáng được đóng khung trưng bày - Ảnh 6.

Trăm nghe không bằng một thấy, Listerine phải gọi là "ông tổ nghề thính" với loạt rap love xập xình

Để nói lời đon đả làm tim crush ngả nghiêng thì hơi thở phải thơm, răng phải trắng xinh trước đã. Chiết xuất từ 4 loại tinh dầu tự nhiên, nước súc miệng Listerine Cool Mint giúp bạn gác lại lo âu nhờ hơi thở thơm mát dài lâu.

Dành cho những "con tim yếu đuối" đang tự ti với hàm răng ố vàng, Listerine Healthy Bright chứa tinh chất chanh, muối và Floride, giúp răng trắng sáng tự nhiên sau hơn 2 tuần sử dụng để bạn tự tin tỏ tình.

Súc miệng không thể nào cay, Listerine Cool Mint Zero không chứa alcohol cho cả gia đình mê súc miệng không thể nào cai.

Chốt lại, để thả thính dính liền phải nhớ "luyện" thói quen sử dụng nước súc miệng Listerine hàng ngày nha các nam thanh nữ tú ơi!

"Luyện" bí kíp thì sẵn tiện "luyện" luôn thói quen sử dụng nước súc miệng Listerine hàng ngày nha. Quyết tâm thả thính KHÔNG MISS cùng loạt sản phẩm LISTERINE với nhiều loại mùi vị và tính năng "hảo hạn", bảo đảm xịn xò đủ cạnh tranh với người yêu cũ của bạn: http://bit.ly/ListerineVN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm