Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn!

Mai Tạ - Webuy, Theo Helino 22:00 14/03/2019

Giống như những đứa trẻ, các boss ngáo sẽ cực khoái trí khi vớ được món đồ chơi thú vị. Có khi vờn vờn cả ngày chẳng đoái hoài đến sen ấy chứ.

Phận là con sen chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự cô đơn và buồn chán khi các boss phải ở nhà một mình, không có gì khác để làm ngoài việc ngủ, ăn và chờ đợi cả ngày cho đến khi bạn trở về. Muốn chơi đùa còn bạn thì lại không có thời gian hoặc chẳng đủ năng lượng để theo kịp chúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dù đã mua khá nhiều những món đồ chơi nhưng chúng không còn làm boss thấy hứng thú.

Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn! - Ảnh 1.

Ơn giời, Cheerble – startup tại Trung Quốc chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử thông minh liên quan đến thú cưng đã cho ra đời Wickybone, với mục đích giải quyết các vấn đề đau đầu mà chủ và tớ phải đối mặt thông qua các sản phẩm thông minh.

WickyBone

Wickybone là một cục xương, chính xác là một cục xương thông minh.

Bản thân món đồ chơi này khá nhỏ, nó chỉ nặng 300g, kích thước 151,5 x 64 x 64 mm. Chỉ có duy nhất màu trắng kèm theo phần "lốp" nhiều màu có thể thay thế để chơi trong nhà và ngoài trời. Được làm bằng vật liệu có chứng nhận an toàn nên các sen hoàn toàn yên tâm nếu boss ngáo có ngậm Wickybone vào miệng.

Lốp xe thay thế đủ màu

Wickybone có hai chế độ cho những khoảnh khắc và trải nghiệm khác nhau.

Bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng Wickybone (có sẵn cho Android và iOS) bằng phím điều khiển ảo trên smartphone. Có 9 chế độ được cài đặt sẵn hoặc bạn cũng có thể tự thiết lập chuyển động theo ý muốn. 

Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn! - Ảnh 4.

Điều khiển bằng dụng Wickybone có trên Android và IOS

Ngoài ra, chế độ hoạt động khác cho Wickybone khả năng thu hút sự chú ý của boss nhà bạn và không yêu cầu thao tác thủ công. 

Chỉ giỏi trêu ngươi boss

Bạn thấy đấy, khi boss ngáo chạy, Wickybone sẽ rượt theo. Khi boss quay lại đuổi theo thì cục xương lại bỏ chạy. 

Chưa hết, chơi thôi thì thường quá. Tin vui cho các sen đang ủ mưu giảm béo cho boss sẽ tha hồ "thuốc’’ boss chạy bộ vì kết nối bluetooth của Wickybone có phạm vi lên tới 20m.

Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn! - Ảnh 6.

Giảm béo là chuyện nhỏ

Hơn nữa, chỉ cần sạc trong 1 giờ, Wickybone có thể hoạt động tới 40 phút ở chế độ điều khiển bằng tay, 4 giờ ở chế độ tự động.

Sen được rảnh tay mà boss vẫn chơi hăng say thì có đáng đầu tư không nhỉ. Hiện tại, sản phẩm này đang được bán với giá 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) bạn có thể mua Wickybone qua Amazon hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm