Nếu niềm vui là những hành trình thì đây chính là chú chó hạnh phúc nhất thế giới

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/09/2016

Bạn chưa nghĩ ra điều gì để bắt đầu một ngày mới vui vẻ? Hãy xem đoạn video này và chắc chắn, những khoảnh khắc hạnh phúc của chú chó Bentley đến từ Canada này sẽ khiến bạn mỉm cười.

Mới đây, trên trang Unilad đã đăng tải một đoạn video với hành trình du lịch qua nhiều vùng đất tại Canada. Tuy nhiên, điều khiến người xem thích thú và ấn tượng là chính nhân vật trải nghiệm của chuyến du lịch bằng trực thăng đó lại là một ông chủ và chú chó cưng của mình.

 Chú chó Bentley và hành trình tuyệt vời của mình với ông chủ trên trực thăng.

Nhân vật chính trong đoạn video là Bradley Friesen, một người Canada và chú chó cưng của anh, có tên Bentley. Chú chó Bulldog giống Anh này đã sống cùng với vợ chồng anh được hơn 2 năm và trở thành người bạn đường trong nhiều chuyến du lịch của Bradley. Bradley cho biết:

"Bentley đã được 4 tuổi rồi. Nó rất thích ra bãi biển chơi, đi xe ô tô cũng như ngồi trực thăng du lịch". Trong đoạn video, Bentley được Bradley dẫn đi thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của vùng núi British Columbia, Canada. Người xem cũng thực sự bị choáng ngợp trước khung cảnh hùng vĩ, những ngọn núi phủ tuyết trắng của đất nước Canada.

Khoảnh khắc vui vẻ của Bradley và chú chó cưng.

Xuyên suốt trong đoạn video, người xem có thể thấy niềm vui và phấn kích của cả chú chó nhỏ và ông chủ. Bradley đưa chú chó cưng của mình vào xe ô tô rồi lên trực thăng, thắt dây an toàn cẩn thận và cùng nhau chơi trượt tuyết.

"Mọi người đều nghĩ rằng chú chó này rất may mắn khi có một ông chủ tốt như vậy. Tuy nhiên, ông ý cũng là một người chủ may mắn khi có một chú chó rất trung thành và biết vâng lời", một độc giả trên Facebook bình luận.

"Xem cái cách mà Bradley thắt dây an toàn cho chú chó, tôi biết rằng ông ấy là một người chủ tuyệt vời".

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã có hơn 870 nghìn lượt thích và gần 1 triệu lượt chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm