Nếu mê nước hoa Santal 33 nhưng ngại giá chát, bạn phải hóng ngay 4 bản dupe mùi tương tự mà giá mềm hơn hẳn

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 08/10/2019

Nếu muốn sở hữu chai nước hoa có hương thơm giống Santal 33 của Le Labo nhưng giá “dễ chịu” hơn thì đây là những sản phẩm bạn nên tham khảo qua một lần.

Thử hỏi trong giới sành nước hoa, có ai lại không biết đến tiếng tăm lừng lẫy của Santal 33 được chứ. Thời báo New York năm 2015 còn miêu tả chúng là hương nước hoa mà bạn ngửi thấy ở khắp mọi nơi. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy Santal 33 phổ biến đến nhường nào, bạn sẽ dễ bắt gặp mùi hương của chai nước hoa làm nên tên tuổi cho thương hiệu Le Labo ở các thủ phủ thời trang Paris, London và New York.

Nếu mê nước hoa Santal 33 nhưng ngại giá chát, bạn phải hóng ngay 4 bản dupe mùi tương tự mà giá mềm hơn hẳn - Ảnh 1.

Santal 33 ra đời năm 2011 bởi chuyên gia pha chế nước hoa người Đức là Frank Voelk. Ý nghĩa của con số 33 trong sản phẩm chính là 33 nguyên liệu với những hương chính là gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, hổ phách, da thuộc, xạ hương, bạch đậu khấu, hoa tím và hoa diên vĩ. Với mùi hương độc đáo, hiện đại, thậm chí là "gây nghiện", Santal 33 có giá 189 USD (~ 4,4 triệu đồng) cho 50ml và 275 USD (~ 6,4 triệu đồng) cho 100ml, một mức giá không mang tính phổ thông, và tất nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Chính vì thế, trang làm đẹp Byrdie đã tổng hợp những chai nước hoa có mùi hương giống với Santal 33 của Le Labo nhưng có giá mềm hơn, dành cho mọi fashionista, fashionisto muốn thử một mùi hương hao hao "bản gốc". Đặc biệt hơn ở chỗ, 4 chai nước hoa bên dưới đều được pha chế bởi Voelk – "cha đẻ" của Santal 33.

Glossier You (khoảng 1,4 triệu đồng)

Nếu mê nước hoa Santal 33 nhưng ngại giá chát, bạn phải hóng ngay 4 bản dupe mùi tương tự mà giá mềm hơn hẳn - Ảnh 3.

Glossier You với hương kem thoang thoảng, hương gỗ ấm cúng và mùi xạ hương. Chúng còn được mô tả là mùi hương rất khó để diễn tả bằng lời nhưng lại dễ nhận biết, mang theo tính riêng tư, ấm áp và sạch sẽ.

Art Meets Art Bohemian Rhapsody (khoảng 2,2 triệu đồng)

Nếu mê nước hoa Santal 33 nhưng ngại giá chát, bạn phải hóng ngay 4 bản dupe mùi tương tự mà giá mềm hơn hẳn - Ảnh 4.

Mang một mùi hương của cây lý chua đen, hương aldehyd, hoa hồng, hoa huệ, xạ hương, hoắc hương và cỏ hương bài, Bohemian Rhapsody gợi nên nét lãng mạn, khác biệt khiến người ta ghi nhớ.

Jason Wu Eau de Parfum (khoảng 2,9 triệu đồng)

Nếu mê nước hoa Santal 33 nhưng ngại giá chát, bạn phải hóng ngay 4 bản dupe mùi tương tự mà giá mềm hơn hẳn - Ảnh 5.

Hương thơm sâu lắng, gợi cảm của Jason Wu Eau de Parfum được hoà trộn bởi hương hoa nhài quý hiếm, hương quả sung, hạt tiêu hồng, hương hoa diên vĩ kết hợp với các nốt hương gỗ. Ngoài mùi hương, điểm đắt giá ở chai nước hoa này còn là thiết kế tinh xảo, đẳng cấp.

Beauty Pie Brazilian Lime, Fig Leaves & Tea Eau De Parfum (khoảng 2,9 triệu đồng)

Nếu mê nước hoa Santal 33 nhưng ngại giá chát, bạn phải hóng ngay 4 bản dupe mùi tương tự mà giá mềm hơn hẳn - Ảnh 6.

Mùi hương cam quýt tươi mát đặc trưng, xen lẫn hương lá sung, trà đen, hổ phách và gỗ tuyết tùng đem đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho những ai sở hữu chúng. Được sáng chế bởi Frank Voelkl, hương thơm của sản phẩm cũng mang những đặc tính cơ bản là hiện đại, sạch sẽ, tinh tế, bạn có thể ngửi thấy chúng ở khá nhiều nơi.

Nguồn: Byrdie

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm