Nếu Kendall Jenner nói cô ấy đẹp tự nhiên, bạn đừng tin!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 05/09/2021

Vì thực tế đã chứng minh, Kendall Jenner có được visual xuất sắc như hôm nay một phần là nhờ công nghệ thẩm mỹ đấy.

Kendall Jenner là một trong những nàng mẫu đắt giá nhất hiện tại, dù hay bị bỉ bôi về khả năng catwalk nhưng người ta không thể phủ nhận được vóc dáng hay "mặt tiền" của cô rất đẹp. Không tạo cảm giác phồn thực, nặng trình trịch như mấy chị em còn lại trong nhà, gương mặt của Kendall Jenner có phần thanh thoát, "tự nhiên" hơn.

Bản thân Kendall Jenner thì chẳng bao giờ chịu nhận mình đã dao kéo. Nhưng khi so sánh lại ảnh trước - sau, từ thời cô còn là teen girl cho đến giờ là IT girl, cư dân mạng đã thấy khá nhiều điểm khác biệt. Từ chính những "bằng chứng" này, họ càng có lý do tin tưởng Kendall Jenner đã đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ một (hoặc nhiều) chút.

Nếu Kendall Jenner nói cô ấy đẹp tự nhiên, bạn đừng tin! - Ảnh 2.

Theo đó, dân tình đã chỉ ra rằng, ít nhất thì Kendall Jenner đã tiêm Botox để làm đầy phần trán, nâng cung mày, phần da phía trên môi, sửa mũi, tiêm Voluma để làm đầy gò má đồng thời làm cằm dài/thon hơn, tiêm Radiesse để làm đầy rãnh ở 2 bên cằm và cuối cùng là tiêm môi.

Nếu Kendall Jenner nói cô ấy đẹp tự nhiên, bạn đừng tin! - Ảnh 3.

Có thể thấy, đa phần, Kendall Jenner đều chọn các phương pháp tiêm Filler/Botox là chính và nhờ biết tiết chế hơn các chị em ruột nên tổng thể gương mặt của cô trông vẫn nhẹ nhàng, các nét nguyên bản gần như không mất đi. Nói cách khác, các công nghệ làm đẹp chỉ giúp Kendall Jenner trở thành 1 phiên bản tốt hơn của chính mình thôi chứ không đến mức biến cô thành người khác hoàn toàn.

Một số bình luận của netizen quốc tế:

- Tôi cứ hay tự hỏi vì sao những người như cô ấy luôn đẹp lên theo thời gian, giờ thì mọi chuyện rõ rồi.

- Tôi thấy không có vấn đề gì ở đây hết. Về cơ bản thì cô ấy chỉ chỉnh lại những điểm chưa hoàn hảo thôi chứ không phải sửa "banh mặt", cô ấy vẫn đẹp theo kiểu rất tự nhiên nha.

- Tiêm môi có ảnh hưởng to lớn thật, giờ thì tôi biết phải làm gì với môi mình rồi.

- Ồ, thì ra đây là lí do vì sao trông Kendall Jenner vẫn tự nhiên nhất so với các chị em cùng nhà.

- Tôi đã bảo mà, cô ấy không phải đẹp tự nhiên mà chỉ là sửa theo kiểu tự nhiên nhất thôi.

Ảnh: Internet

Nếu Kendall Jenner nói cô ấy đẹp tự nhiên, bạn đừng tin! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm