Nếu cứ nhắn tin theo 5 kiểu này thì đừng hỏi vì sao bạn bị ghét cay ghét đắng

Thụy Nhiên, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 01/05/2017

Có thể bạn sẽ thấy kiểu nhắn tin của mình là bình thường, nhưng với các cô gái thì nó lại chẳng dễ thương đến thế đâu.

1. Nhắn cùng một nội dung trong suốt thời gian dài

"Em đang làm gì đấy?", "Em ăn cơm chưa?", "Chúc em ngày mới vui vẻ"... Thoạt nghe thì những tin nhắn này chứa đầy sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy, nhưng đến cơm ăn mãi còn chán nữa là ngày nào cũng phải nhận 1 chùm tin nhắn có nội dung y hệt nhau. Thử hỏi có ai đủ kiên nhẫn để trả lời bạn mãi như vậy không? Chưa kể, nội dung của những tin nhắn ấy không khác những câu hỏi... cung là mấy, bảo sao con gái ghét cay ghét đắng một anh chàng nhạt nhẽo như vậy.

2. Dùng những tin nhắn có sẵn trên mạng

Nhiều người cứ nghĩ rằng lấy những tin nhắn sến súa mùi mẫn trên mạng, rồi gửi cho người yêu là cô ấy sẽ cảm động lắm. Nhưng thực ra thì 1-2 lần còn được, chứ đến tình cảm thật của chính mình cũng không biết trình bày ra làm sao, cứ phải vay mượn mãi thì sớm muộn người yêu bạn cũng phát chán vì bạn thôi.

Dù có khô khan hay nhạt nhẽo, cũng hãy cứ nhắn tin bằng tất cả cảm xúc thật của mình. Điều đó chỉ chứng tỏ sự chân thành của riêng bạn dành cho cô ấy mà thôi.

Nếu cứ nhắn tin theo 5 kiểu này thì đừng hỏi vì sao bạn bị ghét cay ghét đắng - Ảnh 1.

3. Nhắn tin cộc lốc

Những tin nhắn cụt lủn và cộc lốc sẽ khiến con gái cảm thấy bị xem nhẹ, thậm chí là coi thường. Chẳng ai muốn gửi đi 1 tin nhắn tình cảm mà chỉ nhận được về mấy chữ Ừ, Ờ, Ok cả. Nếu có bận không trả lời được rõ ràng, rành mạch thì có thể thêm icon hài hước, đáng yêu vào sau mỗi chữ Ừ, Ờ, Ok kia, thì chẳng ai giận được bạn hết.

4. Nhắn tin liên tục trong một ngày

Chẳng ai thấy thoải mái khi cứ 5-10 phút lại nhận được tin nhắn hỏi han hay thể hiện tình yêu. Vẫn biết khi yêu người ta thường mù quáng và muốn được gần gũi nhau nhất có thể, thế nhưng nhắn tin liên tục với tần suất dày đặc sẽ khiến cô gái của bạn cảm thấy bị làm phiền và mất tự do lắm đấy.

5. Không thèm trả lời tin nhắn

Nhiều chàng trai có thói quen đọc xong tin nhắn không trả lời ngay mà cứ mải làm việc khác, thế rồi quên béng việc phải trả lời người yêu và để cho họ đợi dài cổ. Đây là điều không nên chút nào bởi nếu bạn đang thực sự bận rộn, cũng hãy nhắn tin ngắn gọn thông báo bạn sẽ nói chuyện với họ vào lúc khác. Còn nếu bạn chỉ không trả lời tin nhắn vì mải chơi điện tử hay nhậu nhẹt thì bạn bị ghét cũng không oan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm