Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/08/2019

Chúng ta đã sống những ngày rong ruổi chưa bao giờ biết mệt, yêu hết mình và đủ đầy tuổi trẻ. Nhưng nếu một mai khi hai ta già đi, liệu những trải nghiệm có còn tuyệt vời nữa hay không? Hãy để bộ ảnh vượt thời gian đang gây sốt cộng đồng mạng của hai cặp đôi bên dưới cho bạn câu trả lời nhé!

Thanh xuân như một tách trà?

Thật sự là vậy, dù thanh xuân như một món quà thời gian đẹp đẽ mà chúng ta được gửi tặng, nhưng ai cũng hiểu rằng thanh xuân cũng rất ngắn ngủi, chưa kịp để tâm đã trôi qua kẽ tay, như một tách trà, chưa uống thì đã nguội.

Nhưng nếu thật sự thanh xuân chỉ khẽ khàng trôi qua như vậy, thì liệu rằng vài mươi năm sau nữa chúng ta có còn đủ nồng nhiệt, đủ tự tin và còn đủ sức nắm tay nhau để "cùng nhau già đi" như lời hẹn ước năm 24 tuổi? Cũng như bao người trẻ khác, 2 cặp đôi Thông - Yến và Minh - Trân cũng có cùng những thắc mắc và nghĩ ngợi về thời thanh xuân rồi sẽ qua của mình. Nhưng có lẽ với họ, thanh xuân dù có giống như một tách trà, thì chúng ta vẫn có thể hâm nóng lại, để tâm hồn thanh xuân ấy mãi mãi không bao giờ nguội, để dù có già đi cùng nhau, thì chúng ta vẫn luôn kề bên nhau để trải nghiệm bốn mùa trọn vẹn như lời hẹn ước năm nào.

Chính vì thế, 2 cặp đôi dễ thương đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh vô cùng độc đáo đang "làm mưa làm gió" khắp các diễn đàn và mạng xã hội, như một trải nghiệm đi đến tương lai của chính mình. Trong bộ ảnh, 2 cặp đôi trẻ tuổi đã hóa trang thành chính mình khi về già, và tưởng tượng ra phiên bản "tuổi xế chiều" của mình sẽ hồi xuân như thế nào với áo quần đậm cá tính cùng những khung hình tươi vui.

Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 1.
Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 2.

Bộ ảnh "Ước hẹn mùa thu, trải nghiệm vượt thời gian" lấy cảm hứng từ câu chuyện một cặp đôi đam mê du lịch đã từng hẹn ước cùng du hành vượt thời gian đến nhiều nơi trên thế giới dù đến khi đầu hai thứ tóc và điều đó đã trở thành hiện thực.

Đó có thể là một ngày tản bộ bên dưới núi Phú Sĩ trao cho nhau những cái nhìn trìu mến:

Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 3.
Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 4.

Hay đơn giản là tận hưởng một chiều thu Hà Nội bên nhau.

Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 5.
Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 6.

Dù ở đâu thì những biểu cảm vui tươi, hạnh phúc của hai cặp đôi trong bộ ảnh cũng làm chúng ta thấy ấm lòng và lạc quan hơn khi nghĩ về bản thân mình ở những năm sau này.

Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 7.
Nếu có thể cùng nhau già đi: Trải nghiệm vượt thời gian gây sốt của đôi bạn trẻ - Ảnh 8.

Không chỉ thế, bộ ảnh còn mang đến thông điệp hãy luôn trải nghiệm thế giới này dù có bao nhiêu năm trôi qua trong đời bạn. Đừng quên rằng chúng ta luôn có trăm phương nghìn cách để bước tới những chân trời mới lạ bằng một vé tàu, bằng một kế hoạch "đi phượt" dài ngày, bằng một tour du lịch mà mình yêu thích. Chúng ta sẽ không bao giờ là một tách trà nguội khi tâm hồn vẫn luôn tươi mới và khát khao được khám phá thế giới. Mùa thu này, bạn sẽ thực hiện "ước hẹn" đến nơi nào cùng những người thương yêu? Nếu có, đừng quên đồng hành cùng Vietravel và khám phá ngay những tour nổi bật với ưu đãi lớn lên đến 5 tỷ đồng nhé! Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/2GYBcVB.

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

Trụ sở chính: 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline: 1900 1839 (08:00 – 23:00 hàng ngày)

Email: sales@vietravel.com | Fanpage: Vietravel

Website: www.travel.com.vn

Vietravel Hà Nội - Số 3 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

Tel: 024. 3933 1978 - Máy lẻ: 0

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm