Nếu có 6 dấu hiệu này nghĩa là chàng trai ấy đã yêu bạn hơn cả chính bản thân mình

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 22/03/2017

Ai bảo không có người yêu bạn hơn chính bản thân họ? Nếu bạn trai của bạn có đủ 6 điều này thì đừng bao giờ bỏ lỡ anh ấy nhé!

Trong tình yêu vẫn luôn có những điều ngọt ngào như thế đó mà! Là khi bạn biết rằng ai đó đang yêu mình hơn chính bản thân người đó nữa. Và dấu hiệu để nhận biết điều đó, hãy nghiên cứu những điều được liệt kê dưới đây nhé!

1. Anh ấy luôn tỏ ra vui vẻ và hạnh phúc khi được giúp đỡ bạn

Trong khi bạn thì lo lắng và ngại ngùng không dám làm phiền tới anh ấy, sợ anh ấy biết những khó khăn của bạn và cảm thấy gánh nặng… Thì anh ấy lại hoàn toàn ngược lại. Anh ấy mong muốn được bạn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, anh ấy muốn được lắng nghe, muốn được giúp đỡ và sẽ làm mọi cách để giúp đỡ bạn. Chỉ đơn giản bởi vì anh ấy yêu bạn và anh ấy không bao giờ muốn cô gái mình yêu phải buồn phiền vì bất cứ điều gì.

2. Anh ấy lúc nào cũng muốn bảo vệ bạn

Khi bạn có một anh người yêu yêu bạn hơn cả chính bản thân mình, cũng đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ trở thành một superman cho riêng bạn, là người hùng đi giải cứu thế giới chỉ… vì bạn! Đối với anh ấy, bạn có thể tỏ ra yếu đuối một chút, mau nước mắt một chút, nhõng nhẽo nhiều chút… Anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy phiền phức, cũng không bao giờ cảm thấy chán ngán, mà chỉ thấy bạn trở nên mong manh và đáng yêu hơn mà thôi.

Nếu có 6 dấu hiệu này nghĩa là chàng trai ấy đã yêu bạn hơn cả chính bản thân mình - Ảnh 1.

3. Anh ấy luôn tạo cho bạn không gian riêng

Dù yêu bạn nhưng anh ấy vẫn rất rạch ròi. Anh ấy thừa thông minh để biết rằng bản thân mỗi người đều cần không gian sống riêng. Cho nên thay vì kiểm soát bạn 24/7, anh ấy sẽ để bạn được vùng vẫy tự do trong bầu trời riêng của mình. Và chính vì thế nên bạn cũng cần tinh ý để trao cho anh ấy điều tương tự: nghĩa là hãy cho anh ấy không gian riêng để thỏa thích với những đam mê riêng biệt. Có thế thì tình yêu của cả hai mới thêm bền vững nhé!

4. Anh ấy không bao giờ tỏ ra bất tiện khi đến gặp bạn

Có một chân lý đơn giản và vốn dĩ là cơ bản trong tình yêu mà bạn cần biết. Đó là, "khi muốn người ta sẽ tìm cách, khi không muốn người ta sẽ viện lý do". Cho nên đối với việc được gặp bạn, anh ấy sẽ luôn hăng hái và sẵn sàng. Những lý do như "đường xa ướt mưa" cũng chẳng xá gì so với anh ấy cả. Chỉ cần bạn đồng ý gặp anh ấy, anh ấy thậm chí còn có thể bay đến chỗ bạn ngay lập tức.

Nếu có 6 dấu hiệu này nghĩa là chàng trai ấy đã yêu bạn hơn cả chính bản thân mình - Ảnh 2.

5. Ưu tiên của bạn trở thành ưu tiên của anh ấy

Sẽ có lúc bạn ngạc nhiên với điều này, nhưng cứ thử để ý mà xem, thi thoảng anh ấy còn nhớ các đầu việc của bạn cần làm hơn là các đầu việc của anh ấy. Chẳng hạn anh ấy sẽ hỏi han và giục bạn đi bảo dưỡng xe máy khi đến ngày, trong khi bạn chẳng để ý quan tâm tới con ngựa sắt của mình là mấy. Rồi thì cuộc phỏng vấn xin việc của bạn có thể trở thành một cuộc phỏng vấn quan trọng đối với chính anh ấy, khiến anh ấy còn thấp thỏm lo âu và hồi hộp hơn cả bạn nữa… Đó là vì anh ấy đã yêu bạn quá nhiều rồi, quá nhiệt tình đến mức sự ưu tiên của bạn cũng đương nhiên trở thành sự ưu tiên của anh ấy.

6. Bạn có thể cảm nhận được điều đó

Đương nhiên chẳng gì bằng sự cảm nhận đến từ trái tim bạn. Con gái khi yêu luôn cho ra những trực giác vô cùng chuẩn xác. Nếu anh ấy có tốt thế tốt nữa, mà bạn không cảm nhận được sự chân thành, và xúc cảm không thể chạm vào trái tim bạn, thì cũng chưa hẳn là anh ấy yêu bạn đủ nhiều lắm đâu. Nhưng nếu những cử chỉ, hành động và lời nói của anh ấy đều có thể khiến bạn cảm nhận được tình yêu mà anh ấy dành cho bạn… Thì chuẩn rồi, anh chàng chính xác là người mà bạn không thể nào bỏ lỡ trong cuộc đời đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm