10 dấu hiệu cho thấy người đàn ông mà bạn đang hẹn hò thực sự “không ổn chút nào!”

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/03/2017

Nếu bạn không muốn rơi vào bể khổ thì tốt nhất đừng bao giờ mù quáng tiếp tục yêu người đàn ông có những dấu hiệu dưới đây:

1. Cố gắng kiểm soát những gì bạn làm

Anh ấy không phải là mẹ hoặc cha hay ông chủ của bạn, do đó anh ấy không có quyền ra lệnh cho bạn làm gì. Mối quan hệ an toàn là một mối quan hệ mà ở đó bạn được là chính bạn, được yêu thương chứ không phải là cảm giác sống trong địa ngục trần gian.

2. Giới hạn bạn bè mà bạn được giao lưu

Một lần nữa, anh ấy không phải là cha mẹ của bạn và anh ấy không được phép ra lệnh cho bạn kết giao với những ai. Bạn bè của bạn là những người mà bạn hoàn toàn được phép lựa chọn và chơi cùng họ, chỉ cần bạn thấy ổn.

3. Luôn đổ lỗi sai và buộc bạn phải xin lỗi

Anh ấy đủ thông minh để có thể luôn xoay xở và xoay chuyển hành động của mình thành lỗi của bạn. Mặc dù anh ấy sai và bạn không làm gì cả. Bạn không cần thiết phải xin lỗi anh ta chỉ vì muốn mối quan hệ tốt đẹp hơn, đừng tự hạ thấp và coi thường mình.

10 dấu hiệu cho thấy người đàn ông mà bạn đang hẹn hò thực sự “không ổn chút nào!” - Ảnh 1.

4. Luôn tỏ ra bí ẩn với bạn

Anh ấy cung cấp cho bạn thông tin hạn chế, anh ấy không thường xuyên nói cho bạn biết mình ở đâu… Bạn luôn cảm thấy bất an trong mối quan hệ với anh ấy, vì bạn cảm thấy một sự mập mờ nào đó, và anh ấy thì có thể chạy xa khỏi bạn bất cứ lúc nào mà bạn thì cũng chẳng biết phải tìm anh ấy ở đâu nữa.

5. Cố gắng khiến bạn lệ thuộc vào anh ấy

Anh ấy cực kỳ tức giận nếu bạn muốn đi chơi với bạn bè mà không có anh ấy đi cùng. Anh ấy luôn muốn bạn quen với việc được anh ấy làm cho bạn mọi thứ với lý do là anh ấy yêu bạn. Đừng tin nhé cô gái, bạn đang dần mất đi khả năng tự đứng trên chân mình đấy!

6. Luôn khiến bạn cảm tự ti, kém cỏi

Anh ấy luôn chê trách bạn, luôn khiến bạn thấy mình làm gì cũng không hoàn hảo, làm gì cũng sai. Và bạn bắt đầu tự hạ thấp giá trị của mình, sau đó thì nghĩ rằng ngoài anh ấy ra sẽ chẳng còn ai có thể yêu thương bạn được nữa.

10 dấu hiệu cho thấy người đàn ông mà bạn đang hẹn hò thực sự “không ổn chút nào!” - Ảnh 2.

7. Là con người hoàn toàn khác khi đi với bạn bè

Anh ấy khi ở trước mặt bạn và khi đi cùng bạn bè là hai con người hoàn toàn khác nhau. Bạn không cần phải biện minh cho anh ấy đâu, bởi nếu thật sự coi trọng bạn, anh ấy cũng sẽ thoải mái khi ở bên cạnh bạn giống như bên bạn bè mình.

8. Thường xuyên nói dối

Chẳng có lý do nào để bạn tiếp tục tin tưởng một người đàn ông hay nói dối mình cả. Một lần bất tín, vạn lần bất tin. Đừng cả nể mà cho qua những lần dối trá ấy, nếu không bạn sẽ phải hối hận sớm thôi.

9. Chi li tính toán với bạn về những món quà

Không ai bảo bạn phải yêu một cách thực dụng, nhưng cũng nên chú ý đến cách đàn ông tiêu tiền cho bạn. Nếu anh ta quá chi li tính toán, thì chắc chắn bạn sẽ không thể có được một tương lai "dễ thở". Hãy cân nhắc nhé!

10. Bạn luôn cố bảo vệ anh ấy trước mặt bạn bè và gia đình mình

Người ngoài cuộc luôn dễ dàng nhận thấy anh ấy có phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn hay không. Và khi họ cho bạn lời khuyên thì bạn tìm mọi cách để gạt đi và tìm cách thuyết phục họ. Bất cứ khi nào bạn cố gắng nói quá nhiều điều tốt đẹp về anh ấy trước mặt mọi người, thì hãy xem lại chính người mà bạn đang yêu nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14