Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, "triệu hồi" Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 "đá" Ahn Jae Hyun?

Paul, Theo Helino 01:01 24/08/2019

Sau vụ việc anh "chồng cũ" Ahn Jae Hyun lên mạng xã hội dọa tung lịch sử tin nhắn với vợ cũ Goo Hye Sun, fan bỗng dưng gọi hồn "Vườn Sao Băng" vì lí do đơn giản: chẳng có chàng trai nào tốt với nàng Cỏ được như f4 cả.

Cục diện trận đấu tiền ly hôn giữa cặp vợ chồng "Bác Sĩ Ma Cà Rồng" Ahn Jae HyunGoo Hye Sun càng ngày càng căng thẳng. Mọt phim Hàn bỗng dưng nhớ về những ngày này của năm 2009, khi nàng Cỏ (Goo Hye Sun) tha hồ vô tư bên "Tứ Đại Thiên Vương F4" của Vườn Sao Băng (Tên gốc: Boys Over Flowers, 2009). Cả bốn chàng trai ra sức chiều chuộng hết mực, nàng Geum Jan Di của chúng ta ngày xưa chỉ việc thắt tóc bím và nấu mì tôm úp ăn mỗi ngày. Chứ đâu phải khổ như bây giờ!

Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, triệu hồi Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 đá gã chồng tù túng? - Ảnh 1.

Phía đại diện của Ahn Jae Hyun đưa ra thông báo, rằng anh sẽ công bố nội dung tin nhắn Kakaotalk giữa anh và vợ cũ - Goo Hye Sun để thanh minh. Dù ai đúng ai sai, cộng đồng mạng vẫn cứ xót xa cho hình ảnh Goo Hye Sun một mình - không có công ty đại diện, phải chống chọi với gã chồng cũ cùng với cả một bộ máy quản lý phía sau. Dư luận cho rằng hành động "lấy thịt đè người" của gã ma cà rồng của bộ phim truyền hình dở nhất năm 2015 này của xứ Hàn, vẫn được coi là một điều kém quân tử. Ngược lại, Goo Hye Sun cũng đăng tải một bài viết ngắn lên mạng xã hội, cho rằng bản thân cô không sử dụng Kakaotalk, vậy công bố cái gì?

Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, triệu hồi Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 đá gã chồng tù túng? - Ảnh 2.

Bài đăng của nàng Cỏ trên Insta: "Tôi không sử dụng Kakaotalk, các người định công bố cái gì?" (Dịch nôm na).

Những bài dịch này nhận được rất nhiều phản hồi từ phía fan của nàng Cỏ ngày xưa. Bên cạnh những bình luận cực đoan về "nhân phẩm" của anh chồng Ahn Jae Hyun, những khán giả ngày xưa từng mê mệt bộ phim Vườn Sao Băng đã giúp nàng Cỏ - Goo Hye Sun nổi tiếng, giờ đây lại ngồi tiếc ngẩn ngơ quá khứ ngày xưa. Khi mà cô nàng Geum Jan Di vẫn còn ngây thơ, vui vẻ. Một số khán giả còn "triệu hồi" cả Lee Min Ho - nam diễn viên Goo Jun Pyo, bạn trai của nàng Cỏ trong Vườn Sao Băng để đến đón cô khỏi gã chồng tệ bạc.

Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, triệu hồi Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 đá gã chồng tù túng? - Ảnh 3.

Fan "gọi hồn" F4 về cứu Jan Di.

Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, triệu hồi Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 đá gã chồng tù túng? - Ảnh 5.
Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, triệu hồi Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 đá gã chồng tù túng? - Ảnh 6.

Goo Jun Pyo giải cứu Jan Di khi cô nàng bị ăn hiếp.

Quả thực nàng Cỏ - Jan Di thuở ấy được cả bốn chàng trai đẹp hơn hoa trong Boys Over Flowers bảo bọc và cưng chiều hết mực. Đặc biệt là anh chàng Goo Jun Pyo - trưởng nhóm f4. Jan Di nấu cho anh một tô mì, Jun Pyo đáp trả bằng... cả một con cá ngừ đại dương to đùng. Bất cứ ai ăn hiếp Jan Di, đều phải đối mặt với quyền lực tuyệt đối của "tứ trụ".

Nấu cho người ta có một nồi mì gói.

Được đãi lại bằng cả một chầu cá ngừ tới bến.

Netizen ủng hộ Goo Hye Sun, triệu hồi Lee Min Ho cùng dàn trai đẹp F4 đá gã chồng tù túng? - Ảnh 9.

Lại còn được cho mặc đẹp đi dự tiệc sang trọng, Jan Di là sướng nhất.

Nhưng đó là một thời đã qua, giờ đây cô nàng Jan Di - Hye Sun rời khỏi vòng tay f4 là bão tố. Một mình Goo Hye Sun đang phải chống lại biết bao thế lực đứng trong bóng tối. Có người lại nói, nàng Cỏ của chúng ta hơi "sồn". Nhưng phải "sồn" lên để bảo vệ bản thân chứ không thì làm gì còn f4 với Jun Pyo nữa đâu mà cầu cứu?

Giờ không còn F4 nữa, nàng Cỏ ngày nào cũng phải nấu cơm cho chồng ngủ dậy ăn.

Nhưng các fan hãy đừng lo, vì Gyo Hye Sun của chúng ta trước ngưỡng cửa ly hôn vẫn đang hành động hệt như nàng Cỏ ngày nào. Cô vẫn dũng cảm, khẳng khái bảo vệ chính mình như hồi xuất hiện trong Vườn Sao Băng. Nếu cô nàng từng phải một mình chống lại sự ăn hiếp của f4, thì giờ đây nàng Cỏ cũng đang phải một mình chống lại cả anh chồng lẫn "bầu đoàn" của anh ta phía sau.

F4 còn không sợ thì chồng cũ là cái gì?

Chống trả quyết liệt như hồi xưa đánh nhau với Jun Pyo.

Cộng thêm lần này, nàng Cỏ sẽ không phải chiến đấu một mình nữa. Còn có rất nhiều fan của bộ phim Vườn Sao Băng và của riêng cô nàng đang cùng dõi theo và ủng hộ. Cố lên Jan Di!

Cố lên Jan Di!

Thăm dò ý kiến

Ai ủng hộ triệu hồi f4 về cứu nàng Cỏ - Jan Di xin hãy giơ tay lên!

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm