Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, "Nhện nhọ" lộ tùm lum bằng chứng "thánh spoil"?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 16/02/2021

Màn xem tướng số của các nhân vật như Iron Man hay Spider-Man khiến cộng đồng fan Marvel bùng nổ.

Xem tướng là một loại hình đặc trưng rất được ưa chuộng vào dịp Tết đến, trong đó "chuyên gia" sẽ quan sát các bộ phận trên gương mặt con người để dò xét, dự đoán vận thế hay tương lai của người đó. Việc xem tướng không hoàn toàn chính xác nhưng cũng phản ánh phần nào sự tò mò của con người đối với số mệnh. Giờ đây, một fanpage Việt Nam đã dành mọi tâm tư để xem tướng mặt cho... một số nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nào là Iron Man, Spider-Man hay Hulk, tất cả đều có cơ hội thử nắm bắt vận mệnh của mình thông qua mắt, mũi, miệng,... Loạt bài viết này đã nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả.

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 1.

"Đại gia" Tony Stark (Iron Man) nhìn mặt đã biết là con nhà giàu, cứ nhìn trán rộng, mặt chữ điền phúc hậu, mũi thẳng, mắt đầy là thấy ăn chắc mặc bền thế nào rồi!

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 2.

Không thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhưng đây là Spider-Mand đời đầu, lại hay gặp xui vì khí sắc kém và hay lộ vẻ lo toan trên gương mặt?

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 3.

Cậu em trai Loki của Thor được mệnh danh là "Chúa tể Tinh ranh" thì dĩ nhiên là hay lừa lọc rồi!

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 4.

Nhìn cặp mắt đen ngòm thì đủ biết Hela tàn ác đến nhường nào, không tin thì hỏi Thor sẽ hiểu

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 5.

Không biết chị có bất mãn với chồng thật không nhưng chị ghiền Starbucks là có nhé!

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 6.

Gương mặt vàng trong làng "bố chỉ yêu mỗi mình mẹ con" không hề giả trân!

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 7.

Tóc càng ngắn thì Bucky càng khả ái, ai nhìn cũng muốn cưng chiều hết trơn!

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 8.

Này thì khỏi nói luôn rồi, Spider-Man kiêm "thánh spoil" có tiếng của Hollywood...

Netizen tức cười vì loạt ảnh xem tướng nhân vật Marvel: Iron Man cầm chắc tài lộc, Nhện nhọ lộ tùm lum bằng chứng thánh spoil? - Ảnh 9.

Nóng giận nhiều quá cũng không tốt cho sức khỏe đâu Tiến sĩ à...

Khán giả vô cùng tức cười trước màn xem tướng số "có 1-0-2" này của fanpage Marvel. Nhiều người vô cùng đồng tình với những lời "tiên đoán" dù thật ra số phận của các nhân vật đã quá rõ ràng trong phim. Số khác còn bổ sung thêm nhiều chi tiết khác còn thiếu, hay kêu gọi fanpage mau mau xem giùm một số nhân vật khác nữa.

Một số bình luận của fan.

- Có ai phân tích tướng mặt Vision xem là tướng đoản mệnh hay là tướng "siêu phi công" không?

- Quả xem tướng chất lượng nhất năm!

- Con ngươi lồi ra? Chứ không lẽ con ngươi thụt vào?

- Tướng mặt của người có tài lộc dồi dào... và đoản mệnh.

- Da Hulk có mà mỏng như bê tông hả...?

Tổng hợp từ Hội Bỉ Bựa Marvel

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang tiến vào Phase 4 với nhiều sản phẩm hoành tráng, nhất là ở mảng phim truyền hình/ chiếu mạng với WandaVision hay sắp tới là The Falcon and the Winter SoldierLoki. Vì vậy, khỏi coi tướng số thì cũng có thể khẳng định MCU đang mạnh mẽ trở lại, hứa hẹn khiến nền phim ảnh Hollywood sôi nổi hơn trong thời gian tới!

Nhìn những gương mặt tràn đầy niềm tin và lẽ sống thế này, fan Marvel không thể không háo hức!

Nguồn ảnh: Hội Bỉ Bựa Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm