Netizen soi ra Ngô Thanh Vân diện nhẫn đôi với Huy Trần, vị trí đeo mang ý nghĩa đặc biệt khiến dân tình dậy sóng

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 28/12/2020

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cư dân mạng đã soi ra loạt "hint" hẹn hò cực đáng ngờ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Nghi vấn Ngô Thanh Vân hẹn hò Huy Trần hiện đang là thông tin "sốt dẻo" nhất trên MXH. Người là "đả nữ" tài giỏi, xinh đẹp đình đám của Vbiz, người là tài mỹ nam "cực phẩm" thế nên dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cả hai vẫn khiến netizen được phen nháo nhào vì quá đẹp đôi.

Mới đây, cư dân mạng còn nhanh chóng soi ra tuyệt chiêu "đánh dấu chủ quyền" cực đáng yêu của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Theo đó, cả hai đã chia sẻ hình ảnh về chiếc nhẫn màu bạc, có thiết kế tựa tựa nhau và đều được đeo ở ngón trỏ. Đặc biệt hơn cả, theo quan niệm của người xưa, việc đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hoặc đang đợi chờ một người ở xa. Chi tiết này ngay lập tức khiến netizen thích thú, liên tục cho rằng nếu nghi vấn hẹn hò là thật thì Ngô Thanh Vân và Huy Trần chắc chắn sẽ là vựa "cẩu lương" mới của Vbiz đây!

Netizen soi ra Ngô Thanh Vân diện nhẫn đôi với Huy Trần, vị trí đeo mang ý nghĩa đặc biệt khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 2.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng đeo chiếc nhẫn màu bạc, có thiết kế tựa tựa nhau ở ngón trỏ

Netizen soi ra Ngô Thanh Vân diện nhẫn đôi với Huy Trần, vị trí đeo mang ý nghĩa đặc biệt khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 3.

Trước đó, Huy Trần cũng từng đăng tải hình ảnh về chiếc nhẫn này lên trang cá nhân

Nếu tin đồn hẹn hò là sự thật thì cặp đôi quả là vựa "cẩu lương" chất lượng mới của Vbiz

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm