Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 25/09/2020

Không phải Tage, Tlinh sẽ đấu với Hà Quốc Hoàng & AK49 tại Rap Việt. Còn Ricky Star sẽ chạm trán R.Tee?

Người hâm mộ Rap Việt đã sẵn sàng cho đợt "địa chấn" tiếp theo từ 9 chiến binh team Suboi. Tại "ải lớn" cần phải vượt lần này, HLV Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh trong team gồm: Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng Đối đầu.

Trái với "cú lừa" ở cuối tập 8, Tage không đấu với Tlinh mà sẽ tranh suất đi tiếp vào vòng sau cùng anh chàng Gừng. Trong 1 clip hậu trường của team Suboi trước đó, Tage và Gừng luôn đi với nhau nên cả 2 chắc chắn sẽ là đối thủ ở vòng Đối đầu.

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 2.
Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 3.
Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 4.

Tage và Gừng luôn đi cùng nhau trong clip hậu trường

Người được cho là đối thủ của Tage trước đó, nữ rapper Tlinh được đoán rằng sẽ xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy là Hà Quốc Hoàng & AK49. 

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 5.

Tlinh bàn bạc với AK49 & Hà Quốc Hoàng

Theo như suy luận từ cặp Tage - Gừng, netizen cứ thấy ai hay đi với nhau thì dự đoán rằng họ sẽ được bắt cặp trong vòng Đối đầu. Như vậy, rất có thể Thành Draw - RPT Gonzo và Ricky Star - R.Tee đến từ team Binz sẽ chạm trán cùng nhau. Thôi thì chờ sang tuần sau xem dự đoán này có đúng không nhé!

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 6.

Thành Draw sẽ đối đầu cùng Gonzo?

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 7.

Ricky Star đụng độ R.Tee, có thể chứ?

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 8.

Chờ đến tuần sau rồi quay lại bài này xem ha!

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 9.

Tạo hình đỏ - xanh của Ricky Star và R.Tee khiến fan vô cùng nghi ngờ

Ảnh: Chụp màn hình

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy? - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm