Netizen sôi máu với thái độ ỡm ờ của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Yêu hay không yêu nói nhanh một lời!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 12/04/2022

Thương Ngày Nắng Về 2 mở đầu với diễn biến tình cảm rối ren của Vân Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) và Nguyên (Lâm Bảo Châu).

Sau gần 3 tháng tạm ngưng phát sóng để quay phần 2, Thương Ngày Nắng Về chính thức trở lại từ 1/4 trên VTV3, với các tình tiết mới mẻ, hấp dẫn nhưng cũng bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về Vân Trang (Huyền Lizzie). Theo đó, người xem "ném đá" thái độ và cách hành xử mập mờ, khó hiểu của Vân Trang trong tình cảm với hai người đàn ông Duy (Đình Tú) và Nguyên (Lâm Bảo Châu).

Cụ thể, Vân Trang đã đi Nhật trở về. Lúc này, có thêm sự xuất hiện của một chàng trai khác tên Nguyên - xen vào giữa mối quan hệ giữa cô và Duy. Điều đáng trách là Vân Trang không hề vạch rõ mối quan hệ mà luôn nhập nhằng tình cảm trong cả cách hành xử lẫn suy nghĩ với cả hai người đàn ông. Người cô yêu thì một mực phũ phàng, còn người không có tình cảm lại dây dưa khiến mối quan hệ của cả ba dần đi vào rối ren, đau khổ. 

Xét về phần Duy, nếu như ở phần 1, cả cô và anh đã ôm, hôn và Duy còn ngủ lại qua nhà Vân Trang một đêm trước khi cô đi Nhật (mặc dù đều là trường hợp bất đắc dĩ) thì sang đến phần 2 Vân Trang phủ sạch mọi tình cảm đã có trước đó. Cô tỏ rõ thái độ không ưa ra mặt với Duy, kiên quyết khẳng định cả đời này sẽ không yêu anh, không bao giờ. 

Thế nhưng, rõ ràng là Vân Trang có tình cảm nam - nữ với Duy và ở phần 1 cô vẫn đang gieo hy vọng cho anh. Nhưng sang đến phần 2, Vân Trang đột ngột rũ bỏ, phủ nhận tất cả với lý do: "Không có ý định phát triển tình cảm, nên mối quan hệ này chỉ dừng lại ở sếp và nhân viên". Vân Trang có quyền không thích Duy, không muốn yêu đương với Duy nhưng nếu như thế Vân Trang có nên vạch rõ giới hạn từ đầu hay không? Đằng này, có lúc cô lại trở nên phũ phàng, khi lại như đã xiêu lòng. Và chính đến Duy cũng không thể hiểu được tình cảm, cảm xúc thật sự của cô là gì, nên khi thấy Vân Trang phũ cực mạnh như vậy Duy đã rất sốc và đau lòng.

Netizen sôi máu với thái độ ỡm ờ của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Yêu hay không yêu nói nhanh một lời! - Ảnh 2.

Cả hai từng hôn nhau

Netizen sôi máu với thái độ ỡm ờ của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Yêu hay không yêu nói nhanh một lời! - Ảnh 3.

Duy còn về nhà Vân Trang ăn cơm và rất được lòng gia đình cô

Netizen sôi máu với thái độ ỡm ờ của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Yêu hay không yêu nói nhanh một lời! - Ảnh 4.

Đáng chú ý là đêm trước lúc đi Nhật, Duy còn ngủ nhờ nhà Vân Trang một hôm vì say

Sang đến Nguyên, Vân Trang biết rõ Nguyên thích mình, nhưng cũng giống như cách mà cô hành xử với Duy là có khi cô tỏ ra cực kỳ phũ phàng nhưng lại có lúc cô lại vui vẻ nhận hoa, đồng ý đi ăn... Thậm chí, Vân Trang còn nói Nguyên là mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, đưa anh ra làm cái cớ để Duy từ bỏ theo đuổi mình. Điều này chẳng khác nào gián tiếp khẳng định cả hai rất phù hợp để yêu đương và sẽ tiến tới một mối quan hệ trong tương lai mặc dù cô không hề yêu Nguyên.

Netizen sôi máu với thái độ ỡm ờ của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Yêu hay không yêu nói nhanh một lời! - Ảnh 5.

Tóm lại, mục đích của Trang không phải là trap girl (cô gái chuyên đi lừa tình khiến người khác phải đau khổ) nhưng cách hành xử, sự nhập nhằng, mơ hồ không lối thoát của cô trong mối quan hệ với 2 người đàn ông này lại là biểu hiện của một trap girl chính hiệu. Nếu cô nàng cứ tiếp tục duy trì cách hành xử này thì cũng khiến cho cả ba phải đau khổ mà chuyện yêu đương của cô cũng ngày càng rối ren, nhập nhằng hơn gây khó chịu cho người xem.

Bình luận của khán giả:

- Vân Trang cứ mập mờ chuyện tình cảm vậy là quá đáng lắm đó.

- Từ nay hãy gọi là Trang trap girl nhé.

- Yêu hay không yêu nói một lời chị Trang ơi.

- Thích Duy lắm rồi mà cứ chối.

- Cô này cứ nhập nhằng yêu đương, rõ ghét.

Nguồn: VTV Giải trí, Hội Yêu Phim Việt Nam

Thương Ngày Nắng Về 2 lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/netizen-soi-mau-voi-thai-do-om-o-cua-huyen-lizzie-o-thuong-ngay-nang-ve-2-yeu-hay-khong-yeu-noi-nhanh-mot-loi-20220412095220379.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm