Netizen nhanh trí nghĩ ra cách để Xuân Bắc - Công Lý có thể trở lại ở Táo Quân 2023!

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 18:04 01/02/2022

Hội fan Marvel đã hiến kế để "Nam Tào" Xuân Bắc & "Bắc Đẩu" Công Lý có thể trở lại Táo Quân.

Như vậy là Táo Quân 2022 đã chính thức lên sóng với 1 số thay đổi về nhân sự, trong đó 2 vai diễn huyền thoại: Nam Tào & Bắc Đẩu đã không còn do nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý thể hiện. Trung Ruồi cùng Đỗ Duy Nam đã đảm nhận vai trò này trong mùa Táo 2022.

Dù nhiều khán giả vẫn mong 2 nghệ sĩ kỳ cựu trở lại trong những năm sau nhưng với tuyên bố "Bắc Đẩu nghỉ hưu rồi!" của Ngọc Hoàng khiến một số khán giả lo lắng điều này khó có thể xảy ra.

Netizen nhanh trí nghĩ ra cách để Xuân Bắc - Công Lý có thể trở lại ở Táo Quân 2023! - Ảnh 1.

Nhiều khả năng Trung Ruồi & Đỗ Duy Nam sẽ đảm nhận vai Bắc Đầu - Nam Tào ở những mùa Táo sau

Còn nhớ trong phần phim Spiderman mới nhất, biên kịch đã để 3 thế hệ Người Nhện tái ngộ nên một số khán giả mê Marvel đã tìm ra cách giải quyết để Công Lý & Xuân Bắc bằng cách dùng... cổng không gian.

Netizen nhanh trí nghĩ ra cách để Xuân Bắc - Công Lý có thể trở lại ở Táo Quân 2023! - Ảnh 2.

Cổng không gian chính là chiêu thức được các pháp sư sử dụng nhiều nhất, Doctor Strange sử dụng nó lần đầu khi anh học với The Ancient One (Thượng Cổ Tôn Giả) trong phần phim riêng.

Được biết để sử dụng chiêu thức này pháp sư tối thượng sẽ dùng năng lượng của mình dịch chuyển đến bất cứ nơi nào mình muốn, không chỉ ở Trái đất, mà toàn vũ trụ hay thậm chí là với những chiều không gian khác. Cũng chính nhờ sức mạnh này mà biệt đội Avengers có thể tập hợp đủ nhanh để chống lại Thanos trong trận chiến cuối cùng bảo vệ toàn bộ vũ trụ.

Netizen nhanh trí nghĩ ra cách để Xuân Bắc - Công Lý có thể trở lại ở Táo Quân 2023! - Ảnh 3.

Dùng cổng không gian là gặp được Nam Tào & Bắc Đẩu cũ thôi! (Ảnh: Hội Hâm Mộ Marvel)

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/netizen-nhanh-tri-nghi-ra-cach-de-xuan-bac-cong-ly-co-the-tro-lai-o-tao-quan-2023-20220201160526273.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm