Netizen ngã ngửa trước tạo hình chính thức của "Nàng tiên cá": Hồng thắm đượm, miễn cưỡng đến mấy cũng không mê nổi!

Lucy, Theo Helino 21:01 11/09/2019

Nhan sắc của ngôi sao trẻ Halle Bailey được cho là không đủ tiêu chuẩn để đảm nhận vai Nàng tiên cá, công chúa mới nhất của Disney.

Vào ngày 3/7 vừa qua, hãng hoạt hình Disney công bố nữ ca sĩ trẻ Halle Bailey đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác, xuất sắc giành được vai diễn "Nàng tiên cá" Ariel trong live-action tiếp theo, tiếp nối thành công của bom tấn "Aladdin" hồi tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, ngay lập tức thông tin này đã vấp phải làn sóng tranh cãi từ cộng đồng mạng. Halle Bailey mặc dù sở hữu giọng hát tốt nhưng ngoại hình lại bị netizen chê bai, không đủ thuyết phục công chúng.

Cho đến hôm nay ngày 10/9, cộng đồng mạng lại được một phen nổi bão khi hình ảnh được cho là tạo hình chính thức của nàng tiên cá bản live-action đang rò rỉ trên khắp các mạng xã hội. Trong bức hình, nữ diễn viên trẻ Halle Bailey diện chiếc váy màu hồng, giống y như trang phục của Ariel trong nguyên tác. Hình ảnh trên đã vấp phải làn sóng tranh cãi lớn bởi ngoại hình của Halle khác xa bản gốc và quá kém sắc để có thể đảm nhận vai diễn nàng công chúa Disney xinh đẹp.

Netizen ngã ngửa trước tạo hình chính thức của Nàng tiên cá: Hồng thắm đượm, miễn cưỡng đến mấy cũng không mê nổi! - Ảnh 1.

Netizen Việt cũng không nằm ngoài sự quan tâm đối với hình ảnh gây tranh cãi của nàng tiên cá này. Hầu hết các bình luận trên mạng xã hội về vấn đề này đều theo hướng tiêu cực. Cư dân mạng không tiếc lời chê bai, thậm chí là ném đá tạo hình kém xinh của nàng tiên cá bản live-action.

Netizen ngã ngửa trước tạo hình chính thức của Nàng tiên cá: Hồng thắm đượm, miễn cưỡng đến mấy cũng không mê nổi! - Ảnh 2.

Có người cho rằng Halle Bailey hợp với vai nữ chính Tina trong "Hoàng tử ếch" hơn là Ariel

Netizen ngã ngửa trước tạo hình chính thức của Nàng tiên cá: Hồng thắm đượm, miễn cưỡng đến mấy cũng không mê nổi! - Ảnh 3.
Netizen ngã ngửa trước tạo hình chính thức của Nàng tiên cá: Hồng thắm đượm, miễn cưỡng đến mấy cũng không mê nổi! - Ảnh 4.
Netizen ngã ngửa trước tạo hình chính thức của Nàng tiên cá: Hồng thắm đượm, miễn cưỡng đến mấy cũng không mê nổi! - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm