Netizen “ném đá” Đông Hoa Đế Quân bản fake “phèn chua”, tiếc hùi hụi nhan sắc mỹ nam đẹp nhất Produce bản Trung!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/11/2021

Tạo hình mới của Diêu Trì ở Lưu Quang Dẫn bị nhiều người nhầm tưởng là Đông Hoa Đế Quân.

Mới đây, tạo hình của Diêu Trì trong bộ phim Lưu Quang Dẫn đã khiến cho cộng đồng mạng "lú lẫn" một phen khi tưởng rằng đây là Đông Hoa Đế Quân.

Tạo hình gây "lú" của Diêu Trì ở phim mới

Cũng mái tóc bạc, cũng bộ y phục "tím lịm tìm sim" tạo hình nhân vật Lưu Thỉ của Diêu Trì khiến nhiều người nhìn nhầm ra Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Tuy nhiên, so về thần thái thì phiên bản Đông Hoa "pha kè" này lại thua xa bản gốc. Cao Vỹ Quang tạo cho người xem cảm giác rất tiên tử, cao cao tại thượng thế nhưng Diêu Trì lại không có được khí chất đó.

Thần thái của Diêu Trì vẫn thua xa đàn anh

Đông Hoa Đế Quân bản gốc được lòng nhiều người hâm mộ

Diêu Trì vốn là một ca sĩ "đá chéo" sân sang làm diễn viên. Trước đó, anh chàng đã tham gia vào các bộ phim ngôn tình hiện đại và lần này quyết định thử sức với thể loại cổ trang ở Lưu Quang Dẫn. Tuy nhiên qua những hình ảnh hậu trường này, khán giả nhận ra rằng tạo hình cổ trang không phù hợp với Diêu Trì cho lắm song vẫn đặt kì vọng vào diễn xuất của anh chàng.

Netizen “ném đá” Đông Hoa Đế Quân bản fake “phèn chua”, tiếc hùi hụi nhan sắc mỹ nam đẹp nhất Produce bản Trung! - Ảnh 4.
Netizen “ném đá” Đông Hoa Đế Quân bản fake “phèn chua”, tiếc hùi hụi nhan sắc mỹ nam đẹp nhất Produce bản Trung! - Ảnh 5.
Netizen “ném đá” Đông Hoa Đế Quân bản fake “phèn chua”, tiếc hùi hụi nhan sắc mỹ nam đẹp nhất Produce bản Trung! - Ảnh 6.

Nhan sắc cực "mlem" của Diêu Trì

Lưu Quang Dẫn được chuyển thể từ tiểu thuyết Độc Sủng Dụng Binh Vương Phi, xoay quanh cô thứ nữ Hàn Tử Tình (Chúc Tự Đan), do thân phận đột nhiên thay đổi, có mối quan hệ phức tạp với Chiến thần quân Bắc Nguyệt (Trương Hàn). Kể từ đó, nàng bị kéo vào cuộc chiến tranh giành giữa các gia tộc. Hàn Tử Tình vì muốn tìm kiếm sự thật về thân thế của mình nên đã cùng Bắc Nguyệt đi vào con đường nguy hiểm. Cả hai cùng trải qua nhiều thử thách và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Khí chất của cụ Bông vẫn không lẫn vào đâu được, nhưng mà anh trai này cũng đẹp trai phết đó.

- Chỉ muốn nói là Diêu Trì rất đẹp trai nhưng không hợp tạo hình cổ trang cho lắm.

- Ừ tôi cũng nhận lầm. Nãy lướt qua tưởng Đông Hoa coi kỹ lại thì không phải, bạn này còn non lắm.

- Ba phần lạnh lùng, bảy phần khó xử... vì quá giống Đông Hoa đi...

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Lưu Quang Dẫn đang trong quá trình quay và chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm