Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị "bay màu" khỏi Lang Điện Hạ

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 26/11/2020

Phân cảnh tình tứ của Lý Thấm và Tiêu Chiến dưới tuyết từng xuất hiện trong trailer của Lang Điện Hạ bỗng nhiên bị cắt sạch khi lên sóng.

Ngay khi Lang Điện Hạ "xả hàng" cả bộ sau gần 3 năm nằm kho, khán giả đã phát hiện ra khá nhiều tình tiết bị cắt sóng. Ngày 26/11, netizen xứ Trung tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại phân cảnh tình tứ lãng mạn của Lý Thấm và Tiêu Chiến dưới trời đầy tuyết. Đây vốn là cảnh quay từng xuất hiện trong đoạn trailer trước đó và được khán giả mong chờ nhưng lại bị cắt sóng.

Phân cảnh tình tứ của Tiêu Chiến và Lý Thấm trong Lang Điện Hạ bị cắt sóng

Tật Xung (Tiêu Chiến) vốn chỉ là nam phụ trong cuộc đời của Mã Trích Tinh (Lý Thấm), nên cơ hội họ xuất hiện bên nhau trong khung cảnh lãng mạn không có nhiều. Cảnh quay dưới trời đầy tuyết này chính là điểm nhấn ngọt ngào trong chuyện tình dở dang của cặp nữ chính - nam phụ ở Lang Điện Hạ.

Phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn như vậy tại sao lại bị cắt?

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Ảnh 4.

Việc Lang Điện Hạ bị cắt sóng những phân cảnh được mong chờ đã khiến khán giả nổi điên, đặc biệt là nhiều cảnh quay của nam phụ Tiêu Chiến. Còn nhớ trước đây, Tiêu Chiến từng đăng tải hình ảnh của chính mình khi thực hiện cảnh quay dưới trời tuyết rơi lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc riêng. Điều đó cho thấy nam diễn viên rất tâm đắc với phân cảnh này nhưng chẳng hiểu vì sao nhà đài lại cắt sóng?

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Ảnh 5.

(Nguồn: Hội Yêu Phim Hoa Ngữ)

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Ảnh 6.

Hình ảnh của Tiêu Chiến ở hậu trường phân cảnh lãng mạn này

Thực tế là phiên bản ra mắt khán giả hiện tại của Lang Điện Hạ không phải là bản hoàn chỉnh. Ekip sản xuất đã phải chỉnh sửa và cắt bỏ khá nhiều tình tiết để có thể được kiểm duyệt. Bỏ qua những hạt sạn không đáng có, Lang Điện Hạ vẫn nhận về hàng ngàn lời khen từ phía khán giả và được chấm điểm khá cao trên các bảng xếp hạng.

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Ảnh 7.

Lang Điện Hạ đã phát sóng trọn bộ 49 tập với tài khoản VIP và cập nhật 2 tập mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần với tài khoản thường.

Nguồn clip và ảnh: Weibo, Facebook

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm