Netizen không phục, tràn vào tận nơi "ăn vạ" dưới bài đăng của Rhymastic về casting Rap Việt mùa 2

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:57 15/04/2021

Mới vòng casting thôi mà đã lắm drama quá chừng!

Dường như drama là "đặc sản" không thể thiếu của Rap Việt. Dù chỉ mới trải qua 2 ngày casting khu vực TP.HCM thì trên MXH đã xuất hiện 1 rổ "bóc phốt", tự tay dân tình tố BTC Rap Việt. Nào là hết chỗ nhưng không thông báo, hết số báo danh nhưng không in thêm hay thậm chí là ưu tiên rapper "fame to" vào casting trước,...

Netizen không phục, tràn vào tận nơi ăn vạ dưới bài đăng của Rhymastic về casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2.

Một loạt bức xúc của netizen trên MXH

Trước những luồng thông tin được lan truyền trên, sáng sớm nay giám khảo Rhymastic đã tận tay đăng dòng trạng thái dài cả trang A4 với tiêu đề "Câu chuyện casting" chia sẻ lý do vì sao loạt "tay to" trong giới rap vẫn bị loại như thường đồng thời thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân về loạt ồn ào xoay quanh Rap Việt mùa 2.

Netizen không phục, tràn vào tận nơi ăn vạ dưới bài đăng của Rhymastic về casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4.

Cùng với Touliver và JustaTee, Rhymastic đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại vòng loại Rap Việt

Thế nhưng nào đã dừng lại, có lẽ vì quá bức xúc với khâu tổ chức của chương trình nên netizen đã tìm vào tận bài đăng nói trên của Rhymastic để "ăn vạ" với nguyên văn nội dung như sau: "Vậy cho em hỏi tại sao lại có tình trạng thí sinh fame to được thi đi thi lại bài thi khi bị dở 2 - 3 lần tới khi ok thì thôi ạ? Có những người xin thử lại do lỗi mic hoặc vấn đề gì đó cũng cạch luôn? Tại sao hẹn thí sinh chiều 14 đi thi khi tới 1h chiều đã báo hết số báo danh và tại sao có những thí sinh ví dụ như Mai Ngô tới cũng chiều sau các bạn mà đi cửa sau vào????"

Netizen không phục, tràn vào tận nơi ăn vạ dưới bài đăng của Rhymastic về casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 6.

Netizen bình luận đầy búc xúc

Không chịu ngồi yên, Rhymastic cũng thẳng thắn hỏi lại ngay rằng "thí sinh nào được thi đi thi lại đến 2 lần thế em? Cho anh cái tên để anh kiểm tra lại?" đồng thời sau đó giải thích nguyên 1 tràng những thắc mắc của netizen như sau:

1. Có phải là bạn năm ngoái on mic diss anh không? Nếu đúng thì anh mà biết anh loại rồi chứ ở đấy mà ưu ái.

2. Anh chắc chắn luôn off beat lần 2 là ko quá 5 giây. Anh sẽ check lại video của BTC để kiểm tra bạn 280 mà em nói.

3. Việc đóng cổng đăng ký vì đã đủ thí sinh chỉ tiêu trong Sài Gòn, bọn anh không nhận thêm nữa cho đỡ mất thời gian mọi người.

Netizen không phục, tràn vào tận nơi ăn vạ dưới bài đăng của Rhymastic về casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 7.

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện nay dân tình đang um xùm tranh cãi, thậm chí chia hẳn 2 phe: 1 bên cho rằng việc công bằng trong các game là không thể và nên học cách chấp nhận đi, bên còn lại vẫn đang không ngừng đấu tố BTC để đòi quyền lợi. 

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất! 

Nguồn: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm