Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính "Let's Eat 2" vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 18/07/2018

Từng đóng chính "Let's Eat 2", Seo Hyun Jin chính là cameo đặc biệt trong "Let's Eat 3" nhưng nhân vật của cô lại nhận cái kết buồn ngay tập 2.

Let's Eat 3 (Thực Thần 3) vừa lên sóng hai tập đầu tiên vào tối 16, 17/7 với rating lần lượt là 2,375% và 2,459% (theo AGB Nielsen). Mặc dù tiếp tục là câu chuyện ăn uống của những người trẻ nhưng mùa ba của series đình đám đã sớm gây sốc với cái kết thảm thương cho nhân vật của Seo Hyun Jin - nữ diễn viên chính của mùa hai.

"Let's Eat 3": Baek Soo Ji chết tức tưởi trong một vụ tai nạn giao thông

Trước khi phim lên sóng, khán giả rất háo hức và tò mò vì thông tin Seo Hyun Jin sẽ làm cameo cho Let's Eat 3. Tuy nhiên, nhân vật Baek Soo Ji của cô vừa xuất hiện chưa được bao lâu thì đã phải chịu kết cục không thể buồn hơn: Baek Soo Ji qua đời trong vụ tai nạn xe buýt thảm khốc sau khi vừa tạm biệt Goo Dae Young (Yoon Doo Joon)!

Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính Lets Eat 2 vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi - Ảnh 2.
Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính Lets Eat 2 vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi - Ảnh 3.

Vừa tạm biệt nhau chưa được bao lâu...

Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính Lets Eat 2 vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi - Ảnh 4.
Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính Lets Eat 2 vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi - Ảnh 5.

Baek Soo Ji đã chết tức tưởi.

Có thể lí giải cái kết đường đột này là do sự thay đổi nữ chính, từ Baek Soo Ji sang Lee Ji Woo (Baek Jin Hee). Tuy nhiên, cách mà biên kịch dùng để loại bỏ nhân vật cũ được rất nhiều người yêu mến này vẫn khiến không ít khán giả bị sốc và phẫn nộ. Nhiều bình luận tỏ ra không thể hiểu nổi quyết định của các nhà làm phim khi để Baek Soo Ji chết tức tưởi như thế.

Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính Lets Eat 2 vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi - Ảnh 6.

Chỉ sau hơn 3 tiếng đăng tải, bài viết của OSEN về tình tiết gây sốc của "Let's Eat 3" đã nhận được lượng "phẫn nộ" áp đảo cùng hàng trăm bình luận thể hiện sự bất bình của khán giả.


Trong khi đó, phần 3 Let's Eat tiếp tục xoay quanh nhân vật Goo Dae Young trong quá trình anh phải đối mặt với một khủng hoảng tuổi 30. Để tự chữa lành vết thương cho mình, anh đã cùng người bạn cũ thời đại học là Lee Ji Woo (Baek Jin Hee) khám phá lại những món ăn mà anh yêu thích khi còn trẻ trung sôi nổi. Let's Eat 3 sẽ không chỉ là cuộc hành trình khám phá con đường ẩm thực giữa hai người bạn, mà còn là quá trình cả hai hồi tưởng lại những kí ức đẹp đẽ đã qua.

Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính Lets Eat 2 vừa làm cameo mùa 3 đã... chết tức tưởi - Ảnh 7.

Let's Eat 3 hiện đang lên sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm