Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)?

Nhật Hạ, Theo Helino 23:59 28/10/2019

Những hình ảnh Jennie thời còn đi du học bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của netizen sau khi nữ ca sĩ bị lộ hành động mang hàm ý nhạy cảm.

Trước khi trở thành "công chúa nhà YG", Jennie (BLACKPINK) đã có thời gian rời Hàn Quốc sang du học ở New Zealand khi mới 10 tuổi. Đến năm 2010, Jennie quay trở về Hàn Quốc và bắt đầu trở thành thực tập sinh của YG. Tuy nhiên đến nay khi trở thành idol, hình ảnh được chụp trong 5 năm du học ở New Zealand đã khiến Jennie vướng vào không ít lùm xùm. Ngay vào ngày 27/10, cư dân mạng Hàn lại tiếp tục xôn xao khi một bài đăng trên trang mạng xã hội Pann với tựa đề "Một vụ scandal của sao bị vùi lấp", trong đó chứa hình ảnh thời du học của Jennie cùng một nhóm bạn bị "đào bới" lại. 

Đáng chú ý, thành viên BLACKPINK đã có hành động tay gây tranh cãi vì mang hàm ý nhạy cảm về tình dục. Cụ thể, Jennie đã giơ ngón tay dấu V lên miệng một anh bạn người nước ngoài lè lưỡi và một anh bạn khác lại có hành động chạm vào vòng 1 nữ ca sĩ. Được biết, trong văn hóa phương Tây, dấu tay này có nghĩa là một câu chửi bậy với nhiều hàm ý xúc phạm người đối diện và liên quan đến tình dục. Bài đăng này đã thu hút hơn 180 nghìn lượt truy cập cùng nhiều bình luận tranh cãi. 

Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp cùng nhóm bạn gây tranh cãi của Jennie.

Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, hành động đưa tay chữ V trước miệng một bạn nam là một hành động khiếm nhã và có hàm nghĩa xấu. Bài đăng này của tác giả trên trang Pann thu hút hơn 180 nghìn lượt truy cập chỉ sau 1 ngày

Ngay sau khi hình ảnh bị rò rỉ thì rất nhiều netizen đã đồng loạt chỉ trích động tác tay được cho là có ý nghĩa không trong sáng của Jennie: "Đó chắc chắn là một hành vi xúc phạm người khác", "Không hiểu tại vì sao mà đến giờ mọi người vẫn nói cô ấy dễ thương và ngoan ngoãn", "Tôi thực sự đã sốc nặng khi nhìn thấy bức ảnh này", "Đây là con người thực sự của Jennie sao?",…

Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 3.

Rất nhanh sau khi tin đồn nổ ra, những người hâm mộ của Jennie đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình

Rất nhanh sau khi tin đồn nổ ra, fan của Jennie đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ khẳng định cô nàng BLACKPINK không hề có lỗi, mà lỗi thực sự là do cậu bạn người ngoại quốc. Fan của Jennie giải thích rằng thực chất Jennie chỉ đưa ngón tay chữ V và nó có biểu tượng chiến thắng hoặc đơn giản nó chỉ là biểu tượng mà nhiều bạn trẻ hay sử dụng để chụp ảnh. 

Tuy nhiên do anh chàng đứng cạnh đã chủ động kéo tay Jennie để lên vị trí nhạy cảm và thè lưỡi ra nên vô tình đã tạo ra hình ảnh nhạy cảm khiến cho không ít người hiểu lầm. Bên cạnh đó chàng trai bên cạnh còn thản nhiên để tay ôm trọn vòng 1 của nữ ca sĩ. Chính vì vậy, các fan cho rằng Jennie mới là người cần được bảo vệ chứ không phải bị lên án như những gì cô đang phải hứng chịu.

Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 4.

Trái ngược với hành động ra sức bảo vệ Jennie của các fan thì YG lại hoàn toàn im lặng và không hề đưa ra bất cứ lời giải thích nào trước tin đồn thất thiệt của "gà nhà".

Trái ngược với hành động ra sức bảo vệ Jennie của các fan thì YG lại hoàn toàn im lặng và không hề đưa ra bất cứ lời giải thích nào trước tin đồn thất thiệt của "gà nhà". Một thời gian dài, công ty này không hề thanh minh hay có hành động pháp lý nào để giải quyết vấn đề. Vẫn biết từ xưa đến nay YG luôn chọn cách im lặng và không hành động trước những scandal của công ty nhưng người hâm mộ vẫn mong "ông lớn" này sẽ có động thái để bảo vệ thành viên BLACKPINK trước khi tin đồn trên gây ảnh hưởng đến hình tượng của nữ ca sĩ.

Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 5.

Bài đăng về scandal của Jennie trên một diễn đàn tại Hàn Quốc thu hút được nhiều sự chú ý và phản hồi, phần lớn là chỉ trích từ netizen nhưng YG dường như vẫn "mảy may" không hề quan tâm.

Netizen dậy sóng vì scandal bị vùi lấp của 1 sao Hàn, ai ngờ là lùm xùm ảnh cũ hé lộ quá khứ của Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 6.

Người hâm mộ mong muốn YG sẽ có những động thái bảo vệ Jennie trước tin đồn thất thiệt trên.

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm