Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie "muốn biến mất", kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây

Eri, Theo Helino 16:01 24/10/2019

Dù đã nhiều tháng trôi qua nhưng câu nói của Jennie bỗng dưng được đào mộ khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

BLACKPINK đang là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Việc nhóm được nhiều người yêu mến cũng đồng nghĩa với việc bị soi mói và chịu nhiều áp lực từ dư luận. Có thể thấy, trong 4 thành viên BLACKPINK thì Jennie chính là người bị netizen chỉ trích nhiều nhất. Jennie không chỉ bị antifan soi mói mà còn phải hứng "gạch đá" từ người hâm mộ của các thành viên cùng nhóm vì dính nghi án ưu ái, lười biếng và gây ảnh hưởng đến nhóm khi lộ tin hẹn hò.

Bị chỉ trích là thế nhưng Jennie luôn cười vui vẻ khi xuất hiện trước mặt người hâm mộ. Cho đến gần đây, khi cô nàng chia sẻ về việc muốn được biến mất và liên tục xuất hiện trong tình trạng mệt mỏi, người hâm mộ mới xót xa nhận ra rằng Jennie bị ảnh hưởng nặng nề bởi những lời chỉ trích từ dư luận và lo lắng hiệu ứng cánh bướm có thể ảnh hưởng đến Jennie sau vụ tự tử của Sulli.

Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie muốn biến mất, kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây - Ảnh 1.

Jennie là một trong những thành viên đông fan nhất nhóm và cũng là người nhận chỉ trích nhiều nhất

Cụ thể khi được hỏi "Nếu được nghỉ một tuần, Jennie sẽ làm gì?" trong chương trình "Star road", Jennie đã trả lời: "Mình sẽ ném điện thoại xuống biển rồi biến mất. Biến mất để không ai tìm ra mình". 

Mặc dù chương trình đã được chiếu cách đây nhiều tháng nhưng sau vụ việc Sulli tự tử, người hâm mộ lại cảm thấy lo lắng cho Jennie. Bên cạnh đó chỉ cách đây vài ngày, Jennie lại càng khiến mọi người hoang mang hơn khi xuất hiện tại sân bay với khuôn mặt mệt mỏi, phải nhờ thành viên khác dìu đi.

Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie muốn biến mất, kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây - Ảnh 2.
Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie muốn biến mất, kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây - Ảnh 3.

Lời tâm sự của Jennie khiến người hâm mộ hoang mang

Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie muốn biến mất, kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây - Ảnh 4.

Hình ảnh Jennie cúi gằm mặt, phải nhờ thành viên khác dìu đi tại sân bay khiến người hâm mộ lo lắng

Ra mắt từ năm 2016, với tư cách thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, Jennie nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất nhờ khuôn mặt đáng yêu, thân hình quyến rũ cùng thần thái lạnh lùng. Dù chỉ mới ra mắt 3 năm nhưng Jennie đã nhiều lần nhận chỉ trích từ cư dân mạng vì thái độ lười biếng trên sân khấu, được công ty đặc biệt ưu ái và lộ tin hẹn hò với Kai (thành viên EXO) vào tháng 1 vừa qua. Sau sự việc của Sulli, người hâm mộ hy vọng netizen sẽ ngừng bình luận ác ý, tấn công Jennie nói riêng và nghệ sĩ nói chung để không xảy ra trường hợp đáng tiếc nào nữa.

Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie muốn biến mất, kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây - Ảnh 5.

Người hâm mộ hy vọng netizen sẽ ngừng việc Jennie và các nghệ sĩ khác

Nguồn: Naver, Twitter, Blackpink Fact

"Bye Bye Bully - Ngừng buông lời ác" là một campaign được thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ về vấn nạn bắt nạt online (cyber bully). Cho dù bạn có là nạn nhân hay một kẻ bắt nạt ẩn sau màn hình máy tính đang chật vật tìm cách quay đầu đi chăng nữa thì tại đây, bạn đều sẽ được lắng nghe và nhận được sự giúp đỡ.
Fan BLACKPINK hoang mang: Jennie muốn biến mất, kiệt quệ đến mức phải nhờ người dìu tại sân bay gần đây - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm