Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần

Đinh Hương, Theo Helino 21:14 22/10/2019

Khoảnh khắc khoe sắc ngút ngàn trong bộ ảnh tạp chí mới của Jennie và Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình "rụng tim".

Có thể khẳng định, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop "tài sắc vẹn toàn" nổi tiếng toàn cầu. Trong đó, Jennie và Lisa là hai gương mặt nổi bật và hút fan hơn cả. Mới đây bộ đôi Jennie và Lisa đã gây "bùng nổ" mạng xã hội với bộ ảnh tạp chí chất lừ được thực hiện tại Châu Âu, để lại ấn tượng mạnh trong mắt người hâm mộ. Với ngoại hình hút mắt cùng bối cảnh trời Âu cổ kính, đẳng cấp nhan sắc đỉnh cao và thần thái sang chảnh của hai mỹ nhân nhà YG càng được khẳng định rõ ràng. 

Nếu Jennie "đốn tim" fan cực mạnh với thần thái sang chảnh đúng chuẩn quý cô nhà giàu, thì Lisa cũng chẳng kém cạnh khi được nhiều người khen ngợi vì biểu cảm xuất thần như người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu chỉ nói về thần thái mà không nhắc đến nhan sắc của hai cô nàng thì sẽ là thiếu sót lớn. Cả Jennie và Lisa đều rũ bỏ khỏi vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu thường ngày mà trở nên quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh tạp chí lần này.

Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 1.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 2.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 3.

Jennie tiếp tục khoe trọn thân hình 0% mỡ thừa cùng đôi chân dài mướt mắt.

Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 4.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 5.

So với những bộ ảnh tạp chí trước đây, nữ ca sĩ sinh năm 1996 ngày càng thể hiện được sự trưởng thành và chuyên nghiệp.

Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 6.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 7.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 8.

Với khí chất toát lên vẻ sang trọng cùng với gương mặt tự tin, quyến rũ đã giúp Jennie hoàn toàn chinh phục trái tim của người hâm mộ.

Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 9.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 10.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 11.

Lisa cũng không thua kém Jennie với loạt ảnh đen trắng đẹp mê mẩn. Cô nàng ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài ngọt nhưng không kém phần bí ẩn quyến rũ khiến các fan không thể rời mắt được.

Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 12.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 13.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 14.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 15.

"Búp bê Thái" Lisa cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng. Từ cách tạo dáng đến biểu cảm, ai ai cũng phải gật đầu đồng tình rằng Lisa thể hiện rất chuyên nghiệp và xuất thần.

Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 16.
Ngộp thở vì ảnh tạp chí của Jennie - Lisa (BLACKPINK) ở châu Âu: Thần thái chưa gây choáng bằng nhan sắc xuất thần - Ảnh 17.

Quả là những viên ngọc nhà YG, bộ đôi hot nhất BLACKPINK Jennie và Lisa luôn khiến người hâm mộ u mê không lối thoát.

Nguồn: Kstarlive, FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm