Netizen đặt nghi vấn chồng trẻ khi quen Thu Thủy vẫn đi quay clip thân mật 18+ với bạn gái cũ?

Ariana, Theo Helino 10:39 06/08/2019

Clip Kin Nguyễn tham gia "Dare Pong" với bạn gái cũ bất ngờ bị đào mộ khi scandal bạo hành con trai ruột của Thu Thủy nổ ra.

Clip được cho là chồng Thu Thủy đang cấu vào tay bé Henry - con riêng của nữ ca sĩ đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Kin Nguyễn nhanh chóng lên tiếng xin lỗi với lời biện minh "Kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn" vẫn đang bị dân mạng ném đá kịch liệt.

Tuy chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng cộng động mạng có vẻ vẫn đang phẫn nộ với hành động của Kin Nguyễn, thậm chí clip anh chàng tham gia "Dare Pong" cùng bạn gái cũ hồi năm 2018 cũng bị đào mộ lại. 

Cặp đôi dù không còn mối quan hệ tình cảm nhưng vẫn chịu tham gia vào những thử thách khá táo bạo như cởi đồ bằng răng, liếm kem dưới chân, hôn nhau trong vòng 1 phút... Bên cạnh đó, nhan sắc của Kin Nguyễn thời điểm đó cũng được nhận xét vô cùng khác biệt so với hiện tại làm dấy lên nghi vấn anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Netizen đặt nghi vấn chồng trẻ khi quen Thu Thủy vẫn đi quay clip thân mật 18+ với bạn gái cũ? - Ảnh 1.

Bên cạnh việc bị soi nhan sắc khác lạ...

Netizen đặt nghi vấn chồng trẻ khi quen Thu Thủy vẫn đi quay clip thân mật 18+ với bạn gái cũ? - Ảnh 2.

..thì Kin Nguyễn cũng có nhiều hành động thân mật quá mức với bạn gái cũ

Clip có sự tham gia của Kin Nguyễn lên sóng vào tháng 5/2018 nhưng khi Thu Thủy lên tiếng về nghi vấn con trai ruột Henry bị bố dượng bạo hành, nữ ca sĩ khẳng định cô và Kin đã nuôi dạy con trong suốt 2 năm qua.

Netizen đặt nghi vấn chồng trẻ khi quen Thu Thủy vẫn đi quay clip thân mật 18+ với bạn gái cũ? - Ảnh 3.

Clip lên sóng vào tháng 5/2018...

Netizen đặt nghi vấn chồng trẻ khi quen Thu Thủy vẫn đi quay clip thân mật 18+ với bạn gái cũ? - Ảnh 4.

...Thu Thủy mới đây thì lại nói mình cùng Kin chăm sóc con suốt 2 năm qua

Điều này khiến cư dân mạng hoài nghi không lẽ trong thời gian quen Thu Thủy thì Kin vẫn tham gia "Dare Pong"? Hoặc cũng có thể số phát sóng này đã được quay từ trước đó khá lâu rồi nhưng chương trình chờ đến tháng 5 mới công chiếu thì sao?

Trong một bài phỏng vấn khi công khai mối quan hệ với Kin Nguyễn, Thu Thủy từng nói mình và Kin quen nhau hơn 1 năm nên liệu nữ ca sĩ có nhầm lẫn gì không hay hơn 1 năm có nghĩa là 2 năm theo cách tính của Thu Thủy?

Netizen đặt nghi vấn chồng trẻ khi quen Thu Thủy vẫn đi quay clip thân mật 18+ với bạn gái cũ? - Ảnh 5.

Cư dân mạng đặt nghi vấn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm