Netizen "đào" lại vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Song gây tranh cãi đến mức NSX phim phải thêm điều khoản đặc biệt vào hợp đồng

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 14/12/2020

Nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc đã thay đổi hoàn toàn kể từ vụ ly hôn chấn động của cặp đôi Song Song.

Năm 2019, vụ ly hôn của Song Hye KyoSong Joong Ki khiến showbiz xứ Hàn chấn động. Kể từ vụ ly hôn 2000 tỷ của cặp đôi Song Song, các nhà sản xuất phim truyền hình đã đưa ra một điều khoản mới vào hợp đồng của các nam diễn viên đã kết hôn.

Vào thời điểm cặp đôi ly hôn, bộ phim của nam diễn viên vẫn đang phát sóng, gây ảnh hưởng đến tỷ suất người xem. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã thêm vào hợp đồng, nếu diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi phim phát sóng, họ sẽ phải trả mức phạt gấp 3 lần phí hợp đồng.

Netizen đào lại vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Song gây tranh cãi đến mức NSX phim phải thêm điều khoản đặc biệt vào hợp đồng - Ảnh 2.

Sau vụ ly hôn của cặp đôi Song - Song, các nhà sản xuất đã thêm một điều khoản mới vào hợp đồng với các diễn viên

Một nhà sản xuất chia sẻ: “Trước tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, hợp đồng đóng phim giữa công ty sản xuất và công ty quản lý của các diễn viên không bao gồm bất kỳ điều khoản nào liên quan đến ly hôn. Nhưng sau khi cặp đôi Song Song tuyên bố ly hôn, điều khoản ‘ly hôn’ đã được thêm vào hợp đồng như một lý do cá nhân. Nếu một diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi tham gia phim, họ sẽ phải trả mức phạt nhiều nhất là 3 lần phí hợp đồng”.

Nguyên nhân là bởi sau 3 năm kết thúc Hậu Duệ Mặt Trời đóng cặp với Song Hye Kyo, Song Joong Ki trở lại với bộ phim truyền hình Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal) được đầu tư lên đến 50 tỷ won (hơn 1 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, bộ phim không đạt được tỷ suất như kỳ vọng.

Netizen đào lại vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Song gây tranh cãi đến mức NSX phim phải thêm điều khoản đặc biệt vào hợp đồng - Ảnh 3.

Vụ ly hôn của Song - Song được cho là đã ảnh hưởng đến tỷ suất người xem phim

Mặc dù không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Song Joong Ki nhưng một số netizen cho rằng một trong những nguyên nhân khiến bộ phim Arthdal Chronicles không đạt tỷ suất như kỳ vọng là do ảnh hưởng từ vụ ly hôn của nam diễn viên. Điều này đã khiến các nhà sản xuất phải thêm điều khoản đền bù đặc biệt vào hợp đồng với các diễn viên trước khi bộ phim được bấm máy.

Nguồn: Koreaboo

Netizen đào lại vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Song gây tranh cãi đến mức NSX phim phải thêm điều khoản đặc biệt vào hợp đồng - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày