Netizen "đào" lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực

MI, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 24/08/2020

Nhiều cư dân mạng đã đặt ra nghi án bạn gái Karik đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như hiện tại.

Tối ngày 24/8, Karik đã bất ngờ công khai hẹn hò và tiết lộ luôn dung mạo bạn gái với người hâm mộ. Ngoài những lời chúc phúc cho cặp đôi, nhan sắc của Bella - bạn gái Karik nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Có thể thấy, Bella sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng, tuy nhiên khuôn mặt lại bị nhận xét thiếu tự nhiên. Chính bạn gái Karik đã thừa nhận từng can thiệp dao kéo để "trùng tu" nhan sắc.

Cho đến mới đây, khán giả đã "khui" lại loạt hình được cho là của Bella trong quá khứ và truyền tay nhau trên mạng xã hội. Thông qua loạt ảnh này có thể thấy, bạn gái Karik trước đây sở hữu khuôn mặt dễ gây thiện cảm, xinh xắn. Tuy nhiên, đặt cạnh với hình ảnh hiện tại, vẻ ngoài của Bella ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến tranh luận từ netizen. Netizen dễ dàng nhận thấy sự biến đổi kỳ lạ trên mũi và cằm của Bella, hiện tại tổng thể lại khiến khuôn mặt trở nên đơ cứng, gượng gạo. Fan cũng cho rằng bạn gái Karik ngày xưa vốn đã xinh xắn, nhìn có thiện cảm hơn hiện tại.

Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là nhan sắc quá khứ của Bella. Cô nàng trông xinh xắn với đôi mắt to, má bầu bĩnh, ngũ quan hài hòa.

Tuy nhiên, khi so sánh với hình ảnh hiện tại, có thể thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt của Bella. Phần cằm, má và mũi trở nên thon gọn hơn so với hình ảnh bầu bĩnh ngày xưa.

Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của Bella trước đây trông khá xinh xắn.

Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 5.

Trong đó, một số ý kiến cho rằng Bella đã can thiệt phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều, khiến gương mặt trở nên thiếu tự nhiên, đồng thời khen ngợi nhan sắc hồi xưa của bạn gái Karik.

Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 6.

Giữa loạt ý kiến trái chiều từ dư luận, Bella lên tiếng thừa nhận cô có sửa mũi.

Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 7.
Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 8.

Nhan sắc của Bella ở thời điểm hiện tại.

Netizen đào lại ảnh quá khứ được cho là của bạn gái Karik: Tiếc nuối vì xinh tự nhiên, khác với hiện tại một trời một vực - Ảnh 9.

Kể từ khi công khai hẹn hò với Karik, Bella đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha bị nước lũ cuốn mất tích khi cùng con trai chèo ghe đi trao quà cứu trợ người dân vùng lũ

    Trong lúc cùng con trai chèo thuyền đi trao quà cứu trợ cho người dân bị ngập lụt, người đàn ông 80 tuổi không may bị nước lũ cuốn trôi.
  • Đọc thêm