Netizen đào lại khoảnh khắc Thanh Hằng từng hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho Nam Anh trên sóng truyền hình?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 07/06/2020

Sau màn thổ lộ tình cảm của Nam Anh, những khoảnh khắc đặc biệt của cô và Thanh Hằng bất ngờ bị dân mạng soi lại.

Cách đây ít ngày, Nam Anh đã lên tiếng trước truyền thông rằng cô từng rung động và yêu đơn phương HLV Thanh Hằng khi có cơ hội làm việc chung tại The Face Việt Nam 2018. Thông tin này khiến dân tình vô cùng xôn xao và trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng trong suốt những ngày qua.

Giữa lúc Thanh Hằng tỏ ra bình thản và không quan tâm đến chuyện tình cảm thì netizen đã soi lại clip cô từng "thả thính" Nam Anh ngay trên sóng truyên hình. Cụ thể, trong vòng thuyết phục thí sinh về đội, Thanh Hằng đã dùng lí lẽ: "Chỉ Hoa hậu mới mang lại hạnh phúc cho Hoa hậu" để chiêu mộ Nam Anh.

Đáp lại đàn chị, Nam Anh cho biết cô vốn đã có lựa chọn từ đầu khi tham gia cuộc thi, người đẹp không cần suy nghĩ nhiều và chọn ngay về đội Thanh Hằng. Mặc dù đây chỉ có thể là câu nói thể hiện sự thoải mái và vui đùa của Thanh Hằng dành cho thí sinh, tuy nhiên liệu chăng Nam Anh đã rung động từ khoảnh khắc này?

Clip: Thanh Hằng từng hứa mang lại hạnh phúc cho Nam Anh trên sóng truyền hình?

Liệu Nam Anh đã rung động bởi Thanh Hằng sau khoảnh khắc này?

Netizen đào lại khoảnh khắc Thanh Hằng từng hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho Nam Anh trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Nam Anh chia sẻ lí do đến với The Face vì tình cảm với Thanh Hằng

Được biết, Thanh Hằng từng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 còn Nam Anh luôn nuôi dưỡng ước mơ chinh phục vương miện nhưng chưa có cơ hội toả sáng và đạt thành tích nào nổi bật. Trước đó, khi nói về việc bị vướng tranh luận sau khi công khai tình cảm, Nam Anh cho biết: "Một vấn đề đưa ra thì chắc chắn sẽ bị bàn luận rồi. Tôi chỉ hy vọng mọi người đừng hiểu sai và làm việc gì ảnh hưởng đến chị.

Đến hiện tại, 2 chúng tôi chỉ dừng lại là mối quan hệ thầy trò và nó không phát triển đi xa hơn nữa. Nếu mọi người có bình luận, xin nhẹ nhàng với chị, tôi sẽ gánh những lời lẽ nặng nề hơn cũng được. Đối với tôi, Thanh Hằng là người tôi chịu ơn rất nhiều vì thế mọi thị phi hãy để phần tôi".

Netizen đào lại khoảnh khắc Thanh Hằng từng hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho Nam Anh trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.
Netizen xôn xao bàn tán khi đào lại clip Thanh Hằng "thả thính" Nam Anh
Netizen đào lại khoảnh khắc Thanh Hằng từng hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho Nam Anh trên sóng truyền hình? - Ảnh 6.
Hiện, thông tin Nam Anh yêu đơn phương Thanh Hằng vẫn thu hút sự quan tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm