Netizen "chia năm xẻ bảy" khi Thuỳ Chi cover bài mới của Sơn Tùng: người khen rõ lời hơn bản gốc, kẻ khẳng định "chính chủ" vẫn chân ái!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 01/02/2021

Bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại từ Thuỳ Chi nhận được 2 luồng ý kiến khác nhau.

Tối 1/2, bất chấp việc bị không ít anti fan ngăn cản, Thuỳ Chi và ViruSs vẫn cho ra mắt bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại, ca khúc đang nhận nhiều "bão táp" của Sơn Tùng M-TP giữa lúc drama "trà xanh" chưa đi đến hồi kết.

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP (Thùy Chi Cover)

Sau lần cover "chơi chơi" đầy ngẫu hứng lần trước, Thuỳ Chi quyết tâm mang đến một bản cover chỉn chu, đầu tư hẳn một lyrics video với bộ ảnh mới. Dù thích hay không, nhưng chúng ta đều phải thừa nhận: Thuỳ Chi kể từ khi "đầu quân" về công ty ViruSs đã có đường lối hoạt động chuyên nghiệp, độ phủ sóng ngày càng cao.

Với chất giọng cao, sáng và trong trẻo, Thuỳ Chi đã mang đến một phiên bản Chúng Ta Của Hiện Tại dịu dàng, đầy da diết. Với tiếng piano miên man, giọng hát của Thuỳ Chi lại càng thêm thăng hoa, khiến không ít người nghe nhạc cảm thấy nao nao trong lòng.

Netizen chia năm xẻ bảy khi Thuỳ Chi cover bài mới của Sơn Tùng: người khen rõ lời hơn bản gốc, kẻ khẳng định chính chủ vẫn chân ái! - Ảnh 2.

Bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại từ Thuỳ Chi đang được bàn tán sôi nổi trên nhiều trang cộng đồng

Ở dưới phần bình luận, netizen chia thành 2 luồng ý kiến. Một bên cho rằng phiên bản của Thuỳ Chi hay hơn hẳn bản gốc, giọng hát chuẩn mực và truyền cảm nghe rõ lời, rõ chữ thậm chí một số thành phần "cơ hội" còn "cà khịa" Sơn Tùng. Luồng ý kiến còn lại vẫn khẳng định nhạc của Sơn Tùng chỉ duy nhất anh hát hay nhất, chưa ai có thể vượt qua được "chính chủ". Một số ý kiến khách quan đánh giá cao cả hai có phần hoà nhã hơn.

- Hay hơn bản gốc. Nghe bản này mới thấy lời ý nghĩa.

- Chi hay kiểu Chi mà Tùng hay kiểu của Tùng, mình vẫn thích nghe bản gốc hơn.

- Công nhận lyrics Sơn Tùng viết tốt, đúng là văn vẻ của anh lúc nào cũng tốt...

- Mình vẫn thích bản gốc hơn, đó giờ luôn cảm thấy nhạc Sơn Tùng thì chỉ mình Tùng hát ra được cái chất của nó, với lyrics của cậu ấy viết rất hay nữa.

- Nhưng vẫn cho bản cover này một like.

- Anti Sơn Tùng và thấy không hay bằng gốc, nhạc Tùng chỉ hợp với giọng Tùng thôi.

- Đối với tui thì chị cover hay hơn bản gốc, chắc tại tui thích tone nữ....

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm