Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/09/2021

Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Sự trở lại của phim truyền hình đình đám Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) mùa thứ 3 đã làm dậy sóng mạng xã hội trong những ngày gần đây. Sex Education là một thương hiệu rất được yêu thích trên khắp thế giới, đặc biệt có cộng đồng fan đông đảo ở Việt Nam. Chính vì vậy, phim đang tằng tằng leo hạng trên bảng thịnh hành của Netflix Việt.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Ảnh 1.

Nội dung của Sex Education 3 được đánh giá cao, với nhiều người cho rằng phim còn xuất sắc hơn 2 mùa trước. Tuy nhiên, có một mạch truyện trong phim thu hút sự chú ý của phần lớn khán giả - chính là tuyến tình cảm của anh chàng Otis với nàng nữ chính Maeve. Mùa 3 đánh dấu nhiều sóng gió hơn cho 2 nhân vật này, cùng lúc đó là sự liên quan của một vài gương mặt quen thuộc khác. Chính vì thế, Sex Education 3 đã làm nổ ra tranh cãi bởi một "tam giác tình yêu" không ai dám nghĩ tới.

Ruby bất ngờ trở thành "FWB" của Otis, cặp đôi này ngọt xỉu khiến bao khán giả phải liêu xiêu nhưng rồi kết thúc quá tệ!

Sex Education 2, chàng Otis và Ruby đã có lần vô tình "mây mưa" với nhau trong lúc say rượu. Khoảnh khắc đó đã khiến cả hai "xích lại gần nhau hơn", dẫn đến việc Ruby và Otis trở thành "bạn tình" trong mùa thứ 3.

Tưởng như chỉ là mối quan hệ về mặt tình dục, thế nhưng Otis dần muốn tiến tới với Ruby. Cô nàng hotgirl chảnh chọe cũng trút bỏ lớp vỏ gai góc để chào đón Otis đến với thế giới của mình, cho anh chàng gặp ông bố bị bệnh. Rốt cục, Ruby đã phải lòng Otis từ lúc nào không hay. Otis yêu cầu cả Ruby trở thành người yêu của mình, và cô nàng đồng ý.

Tuy nhiên khi Ruby lần đầu nói lời yêu với Otis, anh chàng lại ậm ừ không đáp lại. Thực chất, Otis vẫn còn đem lòng yêu thương Maeve, không thể nói lời tình cảm với Ruby một cách thật lòng. Thế là mối tình ngọt ngào giữa Otis và Ruby kết thúc chóng vánh trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Otis bỏ Ruby để quay sang yêu Maeve, chưa được bao lâu thì cô nàng... bỏ đi du học

Dù Otis - Ruby không nên duyên, thì nhiều khán giả vẫn miệt mài "đẩy thuyền" anh chàng với cô bạn Maeve. Đáp lại mong đợi của nhiều người, Otis đã quay về với Maeve. Tương tự, Maeve cũng từ bỏ Isaac để chạy qua yêu Otis.

Couple Otis - Maeve vui vẻ hạnh phúc chưa được bao lâu thì cô nàng quyết định lên đường sang Mỹ du học. Và thế là hết, hai người lại đứng trước cái kết không thể tránh khỏi. Cái kết này khiến nhiều người hâm mộ bức xúc khi không hiểu tương lai của nhân vật Maeve sẽ đi về đâu, đồng thời cặp đôi này cứ yêu rồi lại bỏ tạo ra sự mất kiên nhẫn ở người xem.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có tam giác tình yêu căng đét: Mỹ nhân bốc lửa soán chỗ Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ! - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cho rằng Sex Education 3 đang phức tạp hóa chuyện yêu đương của Otis. Đồng thời, việc làm tổn thương Ruby lẫn Isaac chỉ để Otis và Maeve hạnh phúc cũng khiến nhiều khán giả bức xúc.

Tranh cãi của netizen về mối tình tréo ngoe giữa Otis và Ruby, Maeve:

- Chán biên kịch thật sự. Thà giữ mối quan hệ Otis - Maeve là bạn thân đi còn đẹp hơn rất nhiều.

- Thấy Otis ích kỷ dã man. Thương Ruby quá, yêu Otis thật sự rất đẹp đôi. Chemistry của hai người cũng tung tóe hết cả lên, thích mê.

- Thương cả Ruby lẫn Isaac, bị tổn thương nặng nề chỉ vì vướng vào hai con người là Otis và Maeve.

- Các nhân vật trong phim 17-18 tuổi, cặp kè nhau thì cũng gọi là có ràng buộc, nhưng nói thẳng ra vẫn là tìm hiểu nhau. Vụ Otis với Ruby cũng chỉ là trải nghiệm để Otis nhận ra vẫn còn nghĩ về Maeve, và cậu ấy không muốn tổn thương Ruby bằng việc nói dối.

- Cá nhân mình thấy như vậy lại rất hay, tâm lý nhân vật được phát triển hợp lý và cũng bất ngờ. Trước giờ vẫn thích cặp Otis - Maeve hơn, gắn bó với nhau lâu như vậy, cuối cùng cũng bỏ tất cả để về bên nhau.

- Mình thấy phải ở bên Maeve thì Otis mới thực sự được là chính mình. Vậy nên Otis - Maeve vẫn là kèo hợp hơn. Thương Ruby nhưng mong ẻm tìm được người tốt hơn.

- Mùa sau cho Ruby yêu Maeve cho nó khét lẹt luôn nè, bỏ đi Otis đi các chị ơi.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Sex Education hiện đã ra mắt cả 3 mùa trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm