Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay "Sao đại chiến": Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 16/12/2017

Ngược với team Only C - Miu Lê, team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến bị khán giả trường quay chấm điểm khá thấp trong tập 5 "Sao đại chiến".

"Sao đại chiến" tập 5 với chủ đề Rock đã chứng kiến sự bùng nổ trên sân khấu của các đội chơi, đặc biệt sự chú ý dành phần nhiều cho 2 team Miu Lê - Only C và team Dương Hoàng Yến - Dương Cầm.

Rock không phải là sở trường của cả Miu Lê lẫn Dương Hoàng Yến nên cả 2 team đều nhận được những ý kiến trái chiều. Với tiết mục "Người đứng xem" của team Song Dương, Producer Đỗ Hiếu nhận xét: "Tôi cần sự tự nhiên hơn từ Dương Hoàng Yến nhưng tôi không thấy điều đó". Producer SlimV thích bản phối của Dương Cầm nhưng cho rằng giọng hát của Dương Hoàng Yến thiếu hòa quyện với phần nhạc.

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 2.

Dương Cầm...

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 3.

...và Dương Hoàng Yến

Miu Lê thì vẫn tiếp tục nhận được những phản hồi về giọng hát của mình. Với ca khúc "Nơi anh không thuộc về", Producer Only C đã có sự chọn lựa phù hợp với giọng hát của Miu Lê.

Producer Rhymastic nhận xét: "Phần đầu giọng hát bị nhạc cụ át hơi nhiều, tông bài hơi thấp so với giọng nên giọng hát không được nổi lên". Còn Producer Nguyễn Dân nhận xét: "Sự phát triển của bài chưa có, phần trước và sau khá là giống nhau".

Đỗ Hiếu khuyên Miu Lê hát to hơn. Còn Producer Dương Cầm vẫn "khó" như mọi khi nói rằng: "Tôi không nghe được Miu Lê hát...". Miu Lê đáp lời các Producer: "Từ đầu chương trình đây là tiết mục mà em thích nhất!".

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 5.

Miu Lê

Đến với phần khán giả trong trường quay cho điểm các tiết mục thì cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi tiết mục của Miu Lê vẫn nhận được số điểm khá cao dù bị chê bai thậm tệ, trong khi tiết mục của Dương Hoàng Yến ít bị chê hơn lại nhận điểm thấp. Thậm chí Dương Hoàng Yến còn nói một câu khá chua xót: "Đã quen với điểm thấp".

Và thế là cộng đồng mạng vô cùng bất bình với cách chấm điểm của "Sao đại chiến":

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 6.

Bảng xếp hạng tập 5

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 7.

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 8.

Cư dân mạng phẫn nộ với cách cho điểm của khán giả trường quay với team Song Dương, thậm chí có ý kiến cho rằng 99,9% là fan Miu Lê

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 9.

Netizen bất bình với cách chấm điểm của khán giả trường quay Sao đại chiến: Team Miu Lê bị chê vẫn điểm cao hơn team Dương Cầm - Ảnh 10.

Còn đây là những nhận xét về team Miu Lê của cư dân mạng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm