Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: "Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh"

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 26/01/2021

Màn trình diễn đậm chất hip-hop của bộ tứ rapper WEAN - MCK - Lăng LD - Ricky Star khiến ai nấy cũng xuýt xoa vì quá tuyệt vời.

Vừa qua, đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã diễn ra thành công với sự quy tụ của đông đảo dàn sao Vpop và nhận được sự quan tâm của khán giả trên cả nước. Bên cạnh những tiết mục hoành tráng, tràn đầy xúc cảm của các nghệ sĩ mainstream thì sự kết hợp của 4 rapper trẻ WEAN, MCK, Lăng LD và Ricky Star trong hai ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ Chương 2 Của Tương Lai gây ấn tượng với một gam màu hip-hop khác biệt. Đó là một chất rap đường phố mạnh mẽ và cá tính.

Vốn dĩ, cả hai ca khúc này đều nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Chương 2 Của Tương Lai là màn kết hợp của bộ đôi "song Long" WEAN và MCK. Còn Tình Bạn Diệu Kỳ là màn kết hợp của AMEE cùng hai rapper là Lăng LD và Ricky Star vừa được ra mắt công chúng vào ngày hôm qua - cũng là ca khúc cuối cùng ra mắt trong album Diệu Kỳ Việt Nam.

Bình chọn cho Chương 2 Của Tương Lai ở HOT14 ngay tại đây.
Bình chọn cho Tình Bạn Diệu Kỳ ở HOT14 ngay tại đây.

Đáng chú ý, tại sân khấu WeChoice Awards 2020, màn trình diễn của bộ tứ rapper đã nhận được những tràng pháo tay của mọi người và khiến ai nấy không ngừng nhún nhảy theo giai điệu. 

Sân khấu được hoá thành một lớp học với những học sinh mang tính cách khác nhau. Với chất ngông và cá tính, WEAN và MCK vào vai học sinh cá biệt, đối lập với hai anh chàng học sinh gương mẫu là Lăng LD và Ricky Star. Cả 4 người đã đưa khán giả trở về với thời niên thiếu, những ngày tháng thanh xuân còn ngồi trên ghế nhà trường với đầy ắp hoài bão cho một tương lai tươi sáng. 

Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh - Ảnh 5.

WEAN

Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh - Ảnh 6.

MCK

Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh - Ảnh 7.

Lăng LD

Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh - Ảnh 8.

Ricky Star

Sự kết hợp giữa rapper của “Southside” và “Northside” trên sân khấu đầy thăng hoa của WeChoice đã nhận được rất nhiều sự chú ý của rap fan nói riêng và công chúng nói chung. Ngay khi màn trình diễn này được đăng tải trên nền tảng YouTube, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi, cho rằng khoảnh khắc đó là những điều mà cộng đồng underground mong chờ.

Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh - Ảnh 9.
Netizen ấn tượng với sân khấu hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh - Ảnh 10.

Một số bình luận của người hâm mộ phía dưới màn kết hợp của 4 rapper:

- Những đứa con của giới rap Việt nay đã được công nhận. Thật mừng và đáng tự hào!

- Team rapper năm 2020 đỉnh quá. Xem mà "sởn da gà" luôn.

- Cuối cùng tâm nguyện của một rap fan như mình đã thành hiện thực. Chữ "mày", "tao" đã được đưa lên một sân khấu lớn và mọi người đều vui vẻ, yêu thích những bài rap đó.

- Đây là một màn hip-hop mình thích nhất trong các mùa WeChoice. WEAN, MCK, Lăng LD và cả Ricky Star đều là những rapper nổi tiếng và có màu riêng.

- Màn kết hợp tuyệt vời của 4 nghệ sĩ. Rapper đâu cần hầm hố nhưng vẫn truyền tải được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người đấy.

- Màn rap này quá là cháy!

- Sau 15 năm nghe rap, bây giờ được chứng kiến rapper Northside và Southside đứng chung với nhau trên một sân khấu lớn thế này. Xúc động quá! Thế hệ GenZ đỉnh quá!

- Năm ngoái có một bạn trong OTD đăng bài trên MXH là mong OTD có thể đứng trên sân khấu WeChoice. Bây giờ thì Lăng LD và Ricky Star đã đứng trên đó. Tự hào quá!

- Cả 4 gương mặt nổi tiếng của làng rap Việt cùng đứng chung trên một sân khấu. Hạnh phúc ngập tràn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm