Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình "Thiếu niên nói"

Jo, Theo Tổ quốc 16:59 18/05/2020

Cả cô và trò của trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy IEC Quảng Ngãi đều xinh xắn, đáng yêu lắm đấy nhé!

Muốn tia được nhiều trai xinh gái đẹp thì cứ chăm chỉ xem TV - điều này đã được chứng minh là chuẩn không cần chỉnh. Từ chương trình thời sự, bóng đá cho đến gameshow, đâu đâu cũng là những gương mặt cực phẩm dù lên sóng nhiều hay ít thì cũng khiến nhiều người phải rung rinh vì quá đáng yêu hoặc dễ thương.

Mới đây trong chương trình "Thiếu niên nói", cô và trò trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy IEC (Quảng Ngãi) đã khiến dân tình phải thả tim rần rần vì quá đáng yêu.

Chiếm spotlight trước tiên là cô bé My Sa, học lớp 5. Cô bé cuốn hút mọi ánh nhìn bởi khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu và đôi mắt rất sáng. Đứng trên bục dũng khí, My Sa nghẹn ngào cho biết ba mình làm ngư dân, đi làm cả tháng trên biển và chỉ ở nhà được 4 đến 5 ngày. Em luôn viết thư tay mỗi khi nhớ ba. Do ở ngoài biển không có sóng điện thoại, không thể liên lạc thường xuyên nên My Sa càng nhớ ba nhiều hơn. Cô bé cũng bật khóc kể lại ký ức đáng nhớ vào năm lớp 1 thì có một cơn bão rất lớn, không có một tin tức gì về ba đang ở trên biển nên em thật sự lo sợ mất ba. 2 ngày sau, thông tin ba vẫn bình an mới được gửi về khiến My Sa vô cùng nhẹ nhõm.

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 1.

My Sa rất xinh xắn

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 2.

Cô bé rơm rớm nước mắt khi kể về ba

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 3.

Cô nữ sinh Minh Châu cùng em trai Chí Nam thì gây xúc động với câu chuyện "biệt đội chống bão". Dù còn nhỏ tuổi nhưng Minh Châu tỏ ra rất chững chạc, người lớn khi nói về ước mơ trở thành bác sĩ để giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai.

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 4.

Minh Châu và em trai Trí Nam

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 5.

Tiếp theo, cô giáo Võ Thị Như Trang cũng nhận được nhiều sự yêu mến nhờ vẻ ngoài rất xinh xắn, hiền dịu. Cô Trang được học trò là bé Khánh Thy, học sinh lớp 3.1 bày tỏ sự yêu mến, kính trọng. Khánh Thy cho biết là dù lớp còn nhiều bạn chưa ngoan xong cô Trang vẫn luôn yêu mến các bạn học sinh. Học trò cũng mong lớn lên sẽ được làm giáo viên như cô Trang và còn muốn nhảy ca khúc "Baby Shark" trong đám cưới của cô mình.

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 6.

Cô Như Trang

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 7.

Ngoài ra, một bạn nữ sinh của trường dù không bước lên bục dũng khí mà chỉ làm khán giả nhưng cũng khiến nhiều người phải để ý mỗi khi camera lướt qua.

Nét xinh xắn của My Sa và cô trò trường quốc tế Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh trong chương trình Thiếu niên nói - Ảnh 8.

Một cô bạn cũng nhận được nhiều sự chú ý dù chỉ là khán giả

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm