Nên mua sữa chất lượng ở đâu cho bé tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 06/04/2021

Vai trò của sữa trong đời sống mẹ và bé ngày càng quan trọng, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn cố gắng mỗi ngày mang tới cho các mẹ và em bé những sản phẩm sữa đa dạng, an toàn và chất lượng nhất trên thị trường.

Ngày nay, sữa cho bé là sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, có vai trò quan trọng đối với mẹ bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa giúp bổ sung được hàm lượng các chất còn thiếu trong cơ thể của mẹ và bé, từ đó bổ sung được lượng chất phù hợp trong quá trình phát triển của con và sự khỏe mạnh của mẹ.

Nên mua sữa chất lượng ở đâu cho bé tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều khách hàng luôn lo lắng về chất lượng sữa bột đang có trên thị trường và đau đầu để lựa chọn các sản phẩm sữa phù hợp cho con.

Chắc chắn cũng có không ít những mẹ đã thay việc sử dụng sữa bột cho con mình uống bằng đồ ăn để bổ sung dinh dưỡng trong ngày do mua phải sữa giả, kém chất lượng.

Hiểu được những nhu cầu, mong muốn của các bà mẹ, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn cung cấp tới cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nước ngoài theo đường chính ngạch. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định đầy đủ trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Có lẽ cái tên Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật không còn quá xa lạ với các mẹ bầu hoặc mẹ có con nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm của mẹ và bé nhập khẩu ở các nước trên thế giới, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn cố gắng không ngừng mang tới cho các mẹ sự đa dạng trong các sản phẩm sữa của các nước, đồng thời vẫn phải đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm được nhập khẩu về.

Với phương châm: "Mẹ khỏe, bé ngoan - lớn khôn mỗi ngày", Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn lấy khách hàng, chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam để kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình.

Nên mua sữa chất lượng ở đâu cho bé tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật chuyên phân phối các loại sữa thuộc các tập đoàn sữa lớn trên thế giới và có kiểm định chất lượng từ bộ y tế của các nước và giấy kiểm định an toàn với trẻ khi uống. Với đa dạng các hãng sữa như Abbott Hoa Kỳ, Horizon organic, Pedia Sure, Hikid, Blackmore, Bellamy's Organic, A2, Similac, Enfamil, Namyang, Anka, Humana, Glico, Ildong, Mead Johnson, Nestle, Meiji, Morinaga, Nutifoods… mang tới sự lựa chọn đa dạng cho các mẹ. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đem tới sản phẩm chất lượng, đa dạng và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật cũng có những buổi chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc bé và nhận biết về tình trạng sức khỏe của con thông qua các buổi nói chuyện và trao đổi với các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Ngoài ra, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật cũng cung cấp cho các mẹ và bé, đa dạng các loại vitamin nhập khẩu, đồ dùng cho bé… giúp các mẹ thuận tiện trong quá trình mua sắm và sử dụng.

Nên mua sữa chất lượng ở đâu cho bé tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn cố gắng phát triển, cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

Thông tin tham khảo:

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật

Địa chỉ: 118 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://hangmyucnhat.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hangxachtaymyucnhat/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm