Netizen nể phục Thúy Hạnh phản ứng khi gặp tai nạn chảy máu trên sàn diễn, tự tin catwalk chuẩn đẳng cấp siêu mẫu đời đầu Vbiz

MyA, Theo Helino 17:49 04/12/2019

Trở lại sàn runway sau nhiều năm vắng bóng, Thúy Hạnh không may gặp sự cố nhưng cô xử lý rất nhanh nhạy, chịu cả đau đớn để hoàn thành phần trình diễn đầy thần thái.

Tối ngày 3/12, NTK Chung Thanh Phong đã chính thức trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2020, mang tên "IAM SUPERSTAR". Show diễn có sự góp mặt của người mẫu Thúy Hạnh sau nhiều năm vắng bóng. Thế nhưng sự cố không may xảy đến khi Thúy Hạnh đang đi catwalk thì đôi giày bong keo, phần gót bị gãy đôi khiến nữ nghệ sĩ bị ngã, chân chảy nhiều máu. Với kinh nghiệp nhiều năm trong nghề, cô đã nhanh chóng tuột cả 2 giày, cầm trên tay đi vào hậu trường, tự tin thể hiện nốt phần diễn còn lại.

Netizen nể phục Thúy Hạnh phản ứng khi gặp tai nạn chảy máu trên sàn diễn, tự tin catwalk chuẩn đẳng cấp siêu mẫu đời đầu Vbiz - Ảnh 1.

Trong khi trình diễn tại show Chung Thanh Phong, Thúy Hạnh không may gặp sự cố với đôi giày phản chủ.

Netizen nể phục Thúy Hạnh phản ứng khi gặp tai nạn chảy máu trên sàn diễn, tự tin catwalk chuẩn đẳng cấp siêu mẫu đời đầu Vbiz - Ảnh 2.

Sự cố khiến chân Thúy Hạnh chảy máu, thế nhưng cô vẫn hoàn thành phần trình diễn một cách rất chuyên nghiệp.

Sau sự cố để đời và màn xử lý vô cùng chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận có mặt trực tiếp tại show diễn đã bảy tỏ sự nể phục cũng như ngưỡng mộ đối với Thúy Hạnh: "Tôi thấy chị sau khi xử lý chiếc giày hỏng, chị vẫn đứng đấy trong đội hình, chân không chị vẫn diễn trên sàn LED, dù khi đi vào được sự dìu đi của chị Hằng nhưng chị không quên nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Chắc chắn chân chị sẽ rất đau, nhưng tôi biết với nghề người mẫu đau nhất là đã để ra sự cố.

Tình cờ đọc một số ít bài viết bình luận nghe có vẻ hơi vô tâm, không có mặt tại nơi diễn ra hoặc nhìn sai vấn đề, phán xét và cười cợt tôi cũng thấy buồn. Có mấy ai biết, trước đêm đó chị cũng như bao người mẫu trẻ khác vẫn miệt mài tập luyện, lên sàn diễn "rehearsal" một cách nghiêm túc, đi lại với đôi giày mà chị chọn".

Netizen Việt cũng như khán giả liên tục chia sẻ thông tin này trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ bản lĩnh sân khấu của mỹ nhân đình đám Vbiz đời đầu.

Netizen nể phục Thúy Hạnh phản ứng khi gặp tai nạn chảy máu trên sàn diễn, tự tin catwalk chuẩn đẳng cấp siêu mẫu đời đầu Vbiz - Ảnh 3.

Khoảng khắc hòa lẫn giữa máu của nụ cười của Thúy Hạnh.

Netizen nể phục Thúy Hạnh phản ứng khi gặp tai nạn chảy máu trên sàn diễn, tự tin catwalk chuẩn đẳng cấp siêu mẫu đời đầu Vbiz - Ảnh 4.
Netizen nể phục Thúy Hạnh phản ứng khi gặp tai nạn chảy máu trên sàn diễn, tự tin catwalk chuẩn đẳng cấp siêu mẫu đời đầu Vbiz - Ảnh 5.

Trở lại sàn runway sau nhiều năm vắng bóng, Thúy Hạnh vẫn giữ được phong độ của một người mẫu chuyên nghiệp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm