Nathan Lee "vây kín" tất cả các ca khúc cũ, Cao Thái Sơn quyết định ra mắt luôn 1 album mới cho đỡ phiền?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 07/07/2021

Khi bạn bị Nathan Lee "thâu tóm" hết tất cả các bản hit trong quá khứ, bạn sẽ làm gì? Cao Thái Sơn đã có câu trả lời!

Tưởng tượng bạn đang là Cao Thái Sơn lúc này: "nhất cử nhất động" của bạn đều được Nathan Lee "dòm ngó" và "chăm sóc" kĩ lưỡng, có khi bạn ho một tiếng thì dễ là 1 phút sau "đối thủ" cũng đã biết và đăng tải lên Facebook không chừng. Chưa hết, "gia tài" của bạn được vài chục bản hit để đi hát, thế mà đối thủ lại vung tiền để "chốt đơn" hết bài này đến bài khác với phương châm "có bao nhiêu mua bấy nhiêu", khiến Cao Thái Sơn giờ hát bản hit cũ đều lâm vào cảnh... phạm pháp!

Và Cao Thái Sơn mới đây đã nảy ra một phương án rất hay để tạm thời thoát khỏi cảnh trên: nếu đối thủ "thâu tóm" hết hit trong quá khứ thì thôi đành cất quá khứ ở sau lưng, tự gầy dựng lại sự nghiệp với các ca khúc mới vậy...

Nathan Lee vây kín tất cả các ca khúc cũ, Cao Thái Sơn quyết định ra mắt luôn 1 album mới cho đỡ phiền? - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn khoe về việc khi nào bớt dịch anh sẽ cho ra mắt một album mới

Mới đây, dưới một bài đăng của Cao Thái Sơn, một khán giả đã vào đặt vấn đề: "Lâu quá chưa ra bài mới nha anh". Cao Thái Sơn đã lập tức phản hồi phía bên dưới: "Bớt dịch sẽ có 1 album mới em nhé!". Như vậy, fan của Cao Thái Sơn chuẩn bị được thưởng thức loạt ca khúc mới của anh chàng mà không sợ bị Nathan Lee "thâu tóm" nữa rồi nhé!

Nathan Lee vây kín tất cả các ca khúc cũ, Cao Thái Sơn quyết định ra mắt luôn 1 album mới cho đỡ phiền? - Ảnh 3.

Nhưng mà có lẽ khán giả trên cũng không phải "fan cứng" gì cho cam vì tầm 1 tháng trước, ngay khi drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn bắt đầu bùng nổ, anh cũng đã cho ra mắt 1 ca khúc mới toanh có tên Quá Đỗi Tổn Thương sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú rồi. Bạn không biết à?

Quá Đỗi Tổn Thương - Cao Thái Sơn x Vương Anh Tú

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm